Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)

General & Wholesale Trading

Sơ lược công ty

Tiền thân của công ty CP dịch vụ tổng hợp Sài Gòn- Savico là công ty dịch vụ quận 1 được thành lập năm 1982. Hơn 32 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi chính là nền tảng cho những sáng tạo, đột phá, tăng trưởng bền vững và khẳng định vị thế SAVICO trên thị trường.
 
SAVICO là một doanh nghiệp được hình thành và tiên phong phát triển ngành kinh tế dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Những con người SAVICO đã cam kết và không ngừng lao động, sáng tạo để thực hiện ước mơ - SAVICO LÀ DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ NGÀNH DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM, HỘI NHẬP KHU VỰC VÀ QUỐC TẾ. Chúng tôi có thể khẳng định chưa có một ngày nào chúng tôi xao lãng với cam kết này.
 
Chiến lược kinh doanh của công ty luôn xác định và phát triển trên 3 lĩnh vực: Dịch vụ thương mại, dịch vụ bất động sản và dịch vụ tài chính, trong đó dịch vụ thương mại là then chốt. Hiện nay SAVICO tập trung phát triển và mở rộng chuổi dịch vụ ô tô, xe gắn máy và hợp tác với các thương hiệu lớn như: Toyota, Ford, Chevrolet, Hyundai, Suzuki, Yamaha... 
 
Với kết quả đó, hệ thống SAVICO đã từng bước khẳng định vị thế là nhà phân phối ôtô số 1 VN với thị phần trong Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô VN (VAMA) xấp xỉ 10% với hệ thống gồm 23 đại lý ôtô trên cả nước. Từ các hoạt động và hiệu quả kinh doanh tăng trưởng vượt trội hàng năm, vị trí của công ty luôn được khẳng định trên thị trường qua những giải thưởng, danh hiệu cao quý trao tặng như Top 100 Giải Sao Vàng Đất Việt, Top 30 Giải Báo cáo Thường Niên tốt nhất, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. 
Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

Xác định nguồn nhân lực là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Công ty, SAVICO luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự có thái độ làm việc tích cực, tuân thủ kỷ luật, có ý thức làm việc tập thể, luôn nỗ lực và tận tâm để tạo ra giá trị, cống hiến cao nhất trong công việc. Xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh, theo đặc thù ngành nghề và chiến lược của Công ty, liên tục nâng cấp nhân sự theo xu thế và yêu cầu phát triển mới
 
CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
  • Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn cụ thể.
  • Công ty luôn lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO
  • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của Công ty với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
  • Tất cả nhân viên trong hệ thống SAVICO đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng CBNV.

CHÍNH SÁCH THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP
  • Tại SAVICO, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.
  • Công ty đánh giá công việc của CBNV qua chỉ số đánh giá hiệu suất công việc KPI hàng tháng và đánh giá mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đó cũng là cơ sở để bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của SAVICO. Với những nhân viên có nhiều cống hiến, có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, có thái độ tích cực, đạt được nhiều thành tích trong công việc, sẽ luôn được SAVICO chú trọng và luân phiên đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn để nắm giữ các vị trí quản lý quan trọng để cùng phát triển với SAVICO.
Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

2001 - 5000 Employees

Phúc lợi

Medical, Education support, Dental, Parking

Quy định đồng phục

Business (e.g. Shirts)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Regular hours, Mondays - Fridays

thời gian xử lý hồ sơ trung bình

30 ngày

Việc làm tại công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.

những công ty tương tự

Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông TSP Việt Nam
Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông TSP Việt Nam's logo
Công Ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông TSP Việt Nam
PennEngineering (Singapore), LLC
PennEngineering (Singapore), LLC's logo
PennEngineering (Singapore), LLC
Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Mỹ Phẩm Lê Vân
Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Mỹ Phẩm Lê Vân's logo
Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Mỹ Phẩm Lê Vân
CÔNG TY TNHH RIWAY VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH RIWAY VIỆT NAM's logo
CÔNG TY TNHH RIWAY VIỆT NAM