CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BLUESEA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BLUESEA

Education

Sơ lược công ty

Công ty TNHH Thương mại Điện tử là một công ty uy tín về chất lượng và dịch vụ. Công ty hoạt động 2 mảng riêng biệt:         
1. Tư vấn du học BlueSea:  Với dịch vụ xin Visa, tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn tận tình, tỷ lệ Visa cao. Xuất phát từ việc đất nước Việt Nam chúng ta có hơn bốn nghìn năm văn hiến, Người Việt chúng ta rất hiếu học, và từ đó có những con người làm nên những điều vĩ đại tầm cỡ thế giới trong thời chiến và thời bình. Nay đang là thời bình, Thế kỷ này là kỷ nguyên của tri thức, vì vậy tương lai của đất nước chúng ta phụ thuộc vào thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước.
              Công ty du học BlueSea đặt chữ Tâm lên hàng đầu, chúng tôi gồm đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết và trên hết là chữ Tín, đó là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của chúng tôi. Khi đến với BlueSea các bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn Quốc, Nga…chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về trường, chi phí hàng năm, ngôn ngữ các bạn cần trang bị, đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công.
             Các bạn hãy đến ngay với du học BlueSea, chúng tôi đang chờ bạn. Du học BlueSea luôn tự hào là công ty trẻ, đầy nhiệt huyết vì các bạn, vì chúng tôi và vì sự nghiệp chung của Việt Nam chúng ta.
2. Nhà phân phối các thương hiệu chính hãng Điều Hòa Giá Sỉ.
Một số cam kết của Điều Hòa Giá Sỉ với khách hàng.
1. Chất lượng điều hòa: Hàng chính hãng sản xuất, nguyên đai, nguyên kiện, bảo hành chính hãng, có CO/CQ, hóa đơn VAT.
2. Hàng mới chính hãng: Hàng mới 100%, khi nhận hàng, quý khách có quyền từ chối nếu giao không đúng cam kết như đã nêu.
3. Đổi trả hàng: Quý khách có quyền đổi trả nếu giao không đúng theo cam kết.
4. Trưng bày sản phẩm: Tại công ty chúng tôi không có mẫu mã trưng bày, quý khách có thể ra các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm gần nhất để xem mẫu mã sản phẩm, sau đó ghi lại thương hiệu, model, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
5. Giá rẻ nhất: Giá chúng tôi niêm yết đã bao gồm VAT, và luôn cam kết giá luôn luôn tốt nhất trên thị trường. Lý do chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: Mặt bằng rộng lớn, diện tích kho chứa hàng, đội ngũ nhân viên bán hàng, đội ngũ bảo vệ, chi phí quản lý tốn kém, chi phí marketing tốn kém, điện nước ...Vì vậy Giá sản phẩm được chúng tôi hạ xuống tối đa. Kết nối trực tiếp từ Hãng sản xuất <---> Người tiêu dùng.
6. Lắp đặt sản phẩm: Giá máy đã bao gồm VAT, nhưng chưa bao gồm tiền nhân công lắp đặt, và vật tư liên quan. Bảng giá dịch vụ quý khách có thể tham khảo tại đây: http://dieuhoagiasi.vn/bang-gia-dich-vu/
7. Bảo hành sản phẩm: Theo quy định của Hãng sản xuất thường từ 1-7 năm tùy hãng sản xuất , riêng bảo hành lắp đặt, Điều hòa giá sỉ bảo hành 03 tháng.
8. Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ tiền sau khi chúng tôi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm. Có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt: Tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ tại công ty. Xem thêm tại đây:
9. Phí vận chuyển: Miễn phí trong các Quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, ngoại thành chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển từ 100.000 đ -> 500.000 đ, tùy theo số lượng và khoảng cách tính từ công ty chúng tôi.
 
Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0918 25 25 38 - 04 32373034 - 04 38 555 777
 

Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

- Môi trường trẻ trung, năng động
- Được hưởng mọi chính sách dành cho người lao động
- Tham gia BHXH
- Được kí hợp đồng lao động dài hạn
- Chế độ lương thưởng và nghĩ phép theo quy định của nhà nước
- Và các chế độ đãi ngộ của công ty

Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

1 - 50 Employees

Phúc lợi

- Tham gia BHXH - Được kí hợp đồng lao động dài hạn

Quy định đồng phục

Casual (e.g. T-shirts)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Thứ 2 đến sáng thứ 7

địa điểm làm việc

địa điểm làm việc

15 Vạn Phúc, Kim Mã, Hà Nội, Việt Nam

Việc làm tại công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BLUESEA

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.