Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Á Hưng Yên

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Á Hưng Yên

Manufacturing/Production

Sơ lược công ty

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí tiêu dùng như: Bồn chứa nước bằng Inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, chậu rửa Inox, Ống Inox công nghiệp, Bình nước nóng, máy nước nóng nắng lượng mặt trời, sen vòi, bồn tắm, sơn nội ngoại thất phục vụ trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Qua 23 năm xây dựng và phát triển Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã có những bước phát triển và đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định thương hiệu TÂN Á ĐẠI THÀNH với các nhãn hiệu: Tân Á , Đại Thành, Rossi, Hướng Dương, Ipaint đã nổi tiếng từ Bắc vào Nam trong các lĩnh vực hàng cơ khí tiêu dùng, Thiết bị vệ sinh phòng tắm, Sơn nội ngoại thất. TrởThành tập đoàn sản xuất bồn nước bằng INOX và bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Với kinh nghiệm 23 năm về sản xuất các sản phẩm hàng cơ khí tiêu dùng đặc biệt là các sản phẩm về bồn nước bằng Inox, Chậu rửa bằng Inox, Bình nước nóng sử dụng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống inox dân dụng và công nghiệp các sản phẩm truyến thống của công ty đã trở nên nổi tiếng từ bắc vào Nam khẳng định được hình thức giá thành và luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng với chất lượng tốt hình thức đẹp, trang nhã giá thành hợp lý. Những sản phẩm truyền thống của công ty không chỉ được tiêu thụ ở trong nước mà đã và đang được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á , với tiềm năng sẵn có của mình mục tiêu của tập đoàn Tân Á Đại Thành không chỉ là tập đoàn hàng đầu về sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng ở trong nước mà còn trở thành tập đoàn kinh tế lớn đa lĩnh vực tại Việt Nam và Khu Vực.
Ngoài các sản phẩm truyền thống đã được khẳng định uy tín và chất lượng ở trong nước và khu vực Đông Nam Á, trong những năm gần đây, Công ty đã cho ra nhiều dòng sản phẩm mới như sơn nội ngoại thất cao cấp IPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp với chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng Việt nam chắc chắn trong thời gian tới với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đội ngũ cán bộ công lành nghề giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm cao, đa dạng hóa chủng loại giá thành hợp lý các sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi dùng các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đúng với slogan của Tập Đoàn “ TÂN Á ĐẠI THÀNH PHỒN VINH CUỘC SỐNG VIỆT”

Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nơi gắn kết những con người năng động, giàu trí thức, nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, cùng chung một mục tiêu. Mỗi thành viên của Tân Á Đại Thành luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.
Hướng tới mục tiêu "Phồn vinh cuộc sống Việt", mỗi cán bộ công nhân viên đã và đang không ngừng sáng tạo và nỗ lực vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn, góp phần đưa thương hiệu Tân Á Đại Thành trở thành thương hiệu uy tín không chỉ của người tiêu dùng Việt Nam mà còn trên khắp năm châu.
Sức mạnh của Tân Á Đại Thành dựa trên sự hợp tác và đoàn kết của mỗi thành viên thuộc Tập đoàn. Với tinh thần đề cao tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp Tân Á Đại Thành được xây dựng trên nền tảng nhân văn và chuyên nghiệp. Văn hóa làm việc tập trung cao độ, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ công nhân viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Tập đoàn phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Đó cũng chính là nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.
Trên nền tảng đó, Tập đoàn đã phát động các hoạt động văn thể, hoạt động vì cộng đồng và các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, các cuộc thi sáng kiến sáng tạo... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
Cùng chung tay xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, Tân Á Đại Thành chính là ngôi nhà thứ hai của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn.
 

Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

1001 - 2000 Employees

Phúc lợi

Education support, Loans, Medical

Quy định đồng phục

Business (e.g. Shirts)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Mondays-Saturdays

Việc làm tại công ty Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tân Á Hưng Yên

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.

những công ty tương tự

Công Ty TNHH Sung Jin
Công Ty TNHH Sung Jin's logo
Công Ty TNHH Sung Jin
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thế Giới Công Nghiệp
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thế Giới Công Nghiệp's logo
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thế Giới Công Nghiệp
Công Ty TNHH OHTA Việt Nam
Công Ty TNHH OHTA Việt Nam's logo
Công Ty TNHH OHTA Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Lisemco3
Công Ty Cổ Phần Lisemco3's logo
Công Ty Cổ Phần Lisemco3