Công ty TNHH MTV TM QSR Việt Nam

Công ty TNHH MTV TM QSR Việt Nam

Food & Beverage/Catering/Restaurant

Sơ lược công ty

The Pizza Company có nguồn gốc từ năm 1981 khi đó được thành lập để mang lại những kinh nghiệm pizza chuẩn quốc tế đầu tiên đến Thái Lan. Công ty và những người phát triển được công nhận với sự sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm trong khu vực châu Á. Công ty với một niềm đam mê đối với việc phát triển con người và chuỗi nhà hàng để trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường, mục đích không chỉ đơn thuần so sánh với các thương hiệu nội địa mà có thể vươn xa ra thế giới.
Đầu năm 2001, The Pizza Company ra mắt thị trường của mình ở Thái Lan để cạnh tranh với một thương hiệu bánh pizza mà chính công ty đã xây dựng trước đó đang nắm vị trí dẫn đầu thị trường chiếm 95% thị phần. The Pizza Company đã đem lại cho khách hàng một cách tiếp cận pizza tươi ngon hơn và sáng tạo dựa trên thành phần nhân bánh phong phú và chất lượng hơn. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với ba mươi loại nhân bánh kết hợp với vị phô mai đặc biệt và các món khai vị mới.
Từ ngày đầu ra mắt, The Pizza Company đã định vị được thế dẫn đầu tại thị trường Thái Lan với thị phần ước tính khoảng 75% trong năm 2005. Cả chất lượng bánh pizza và dịch vụ đều đã liên tục được công nhận bởi người tiêu dùng là tốt nhất trên thị trường.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tiên phong kinh doanh lĩnh vực nhà hàng phong cách Ý ở Châu Á, trong năm 2003, chúng tôi bắt đầu nhượng quyền thương hiệu The Pizza Company trên thị trường tại Thái Lan và một số thị trường lân cận. Hiện nay thương hiệu The Pizza Company đã có mặt tại Thái Lan, Kuwait, UAE, Ả Rập Saudi, Trung Quốc, Philippines, Campuchia, Lào và Việt Nam.
Tại Việt Nam, thương hiệu The Pizza Company được xác nhận thương hiệu nhượng quyền quốc tế dưới chủ quản của Công ty cổ phần Pizza Ngon, một thành viên trong tập đoàn GAMI.

Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

QSR VIET NAM is operating well-known, international fast-food brands from USA, and will invest into other major fast-food franchises over the next few years. QSR-VN will grow the number of stores in both Hanoi and HCMC as well as expand into other major urban centers in Vietnam (including Can Tho, Da Nang, Hai Phong, Vung Tau, Nha Trang, etc.). At present, QSR Vietnam is investing and operating 3 brands – Dairy Queen, The Pizza Company and Swensen’s.

Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

501 - 1000 Employees

Phúc lợi

Medical

Quy định đồng phục

Formal (e.g. Shirts + Ties)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Regular hours, Mondays - Fridays

Việc làm tại công ty Công ty TNHH MTV TM QSR Việt Nam

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.

những công ty tương tự

Công Ty TNHH Lâu Ðài
Công Ty TNHH Lâu Ðài's logo
Công Ty TNHH Lâu Ðài
Văn Phòng Đại Diện Damaco Foods Pte. Ltd. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Singapore)
Văn Phòng Đại Diện Damaco Foods Pte. Ltd. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Singapore)'s logo
Văn Phòng Đại Diện Damaco Foods Pte. Ltd. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Singapore)
Cty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Thái Lan
Cty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Thái Lan's logo
Cty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Thái Lan
Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm LIWAYWAY Đà Nẵng
Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm LIWAYWAY Đà Nẵng's logo
Công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm LIWAYWAY Đà Nẵng