CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN HỢP PHONG

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN HỢP PHONG

Agricultural/Plantation/Poultry/Fisheries

Sơ lược công ty

Công ty Cổ phần XNK Nông sản Hợp Phong được thành lập vào tháng 10 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất khẩu hạt điều rang muối, rang cay, rang mật ong, rang mè,v.v….
Với hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề,Công ty Hợp Phong mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty Hợp Phong đảm bảo cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ về: vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình giấy tờ xuất nhập khẩu, giấy công bố chất lượng, giấy đăng ký thương hiệu độc quyền,v.v….
Thế mạnh làm nên thương hiệu Hợp Phong khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến dựng nên một Hợp Phong năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng hợp đồng mà chúng tôi tham gia.
Với phương châm: “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng: “Liên tục cải tiến và hoàn thiện sản phẩm”, Hợp Phong đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, chất lượng, nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hợp Phong. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy
Công ty chúng tôi hiện đang mở rộng kinh doanh rất vui mừng chào đón những thành viên mới muốn vươn lên khẳng định bản thân
 

Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

  • Môi trường làm việc trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển bản thân
  • Mức lương và thưởng cạnh tranh, tương xứng với năng lực và kinh nghiệm bản thân
  • Chế độ phúc lợi: BHYT, BHXH, lương tháng 13, thưởng Lễ Tết, thưởng Cuối năm, ,… và các chế độ khác theo Luật Lao động hiện hành.
  • Được tham gia các khóa Đào tạo nội bộ & bên ngoài để nâng cao kỹ năng và kiến thức đáp ứng cho công việc hiện tại cũng như sẵn sàng cho những cơ hội phát triển trong lương lai.

Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

1001 - 2000 Employees

Phúc lợi

Company's Regulation

Quy định đồng phục

Casual (e.g. T-shirts)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy

địa điểm làm việc

địa điểm làm việc

16A/1, tổ 17, KP.1, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa Đồng Nai

Việc làm tại công ty CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN HỢP PHONG

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.

những công ty tương tự

Cty TNHH Thức ăn chăn nuôi Ngọc Long
Cty TNHH Thức ăn chăn nuôi Ngọc Long's logo
Cty TNHH Thức ăn chăn nuôi Ngọc Long
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Nguyễn
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Nguyễn's logo
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Nguyễn
Cty TNHH Sao Xanh
Cty TNHH Sao Xanh's logo
Cty TNHH Sao Xanh
Công Ty TNHH Thuốc Thú Y - Thủy Sản Cường Phát
Công Ty TNHH Thuốc Thú Y - Thủy Sản Cường Phát's logo
Công Ty TNHH Thuốc Thú Y - Thủy Sản Cường Phát