BellSystem24-Hoasao

BellSystem24-Hoasao

Call Center/IT-Enabled Services/BPO

Sơ lược công ty

Tổng quan về công ty
 
Được thành lập vào năm 2006, sau 11 năm thành lập, HoaSao đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Contact Center và BPO với  quy mô 4000 nhân viên làm việc trên 10 chi nhánh, phủ sóng từ: Hà Nội, Thái Nguyên, Điện Biên Vĩnh Phúc, Hải Phòng cho đến Đà Nẵng, Buôn Mê Thuật và Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Vào cuối năm 2016, Hoa Sao bước sang một trang mới khi hợp tác cùng Tập đoàn số 1 về Contact Center tại Nhật Bản – BellSystem 24 tạo ra liên minh cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng mới mang tầm vóc quốc tế với tên gọi BellSystem24-Hoa Sao.
 
Với sự phát triển từ quy mô đến bề sâu chất lượng, Hoa Sao đã nhiều lần được ghi nhận là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đón nhận nhiều giải thưởng lớn như: Top 40 Doanh nghiệp BPO, IT & KPO hàng đầu Việt Nam, xếp hạng bởi VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam; giải thưởng Thương hiệu mạnh năm 2014 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.
 
Hoa Sao tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho hàng trăm thương hiệu top đầu tại Việt Nam như: Viettel, VTV, Vietjet Air, VinGroup, Vietin Bank...và là đối tác lâu dài của những tập đoàn hàng đầu quốc tế như BMW, Uber...
 
Môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp
 
Khi gia nhập vào ngôi nhà chung Hoa Sao, bạn không chỉ được làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản mà còn có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng, các mối quan hệ xã hội để phát triển toàn diện.
 
Với chiến lược, lấy con người làm yếu tố chủ lực để phát triển, Hoa Sao liên tục tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ với các chuyên gia trong và ngoài ngoài để đội ngũ nhân viên được nâng cao kỹ năng, kiến thức.
Không dừng lại đó, người Hoa Sao còn được tham gia các hoạt động văn hóa, team building để tăng động lực đồng thời gắn kết thành viên trong toàn Công ty như: cuộc thi “I Love My Voice”, Hoa Sao Day, tổ chức sinh nhật, hoạt động kỷ niệm các ngày lễ...
 
Mỗi cá nhân tại Hoa Sao dù ở cấp bậc, vị trí nào cũng luôn được ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của mình bằng các hoạt động vinh danh thiết thực như: Person of Month, Person of Year...
 
Khi dịch vụ CSKH cùng các Contact Center trở thành xu hướng và yếu tố cạnh tranh thúc đẩy sự phát triển cho các thương hiệu thì làm việc tại Bellsystem24-HoaSao – Tập đoàn BPO quốc tế hàng đầu tại Việt Nam sẽ mở ra cho bạn những cơ hội tuyệt vời để phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình. Trở thành người Hoa Sao bạn còn có cợ hội để được thể hiện và chứng tỏ khả năng, được ghi nhận và thăng tiến, được quan tâm và chia sẻ.
 

Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

Môi trường làm việc và văn hoá doanh nghiệp
 
Những tổng đài tiêu chuẩn, những công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ công việc của mỗi nhân sự. Không gian sinh động với cây xanh, hoa tươi, những bức hình với một thông điệp ý nghĩa, giúp cho tinh thần mỗi nhân sự nơi đây luôn tươi mới, hứng khởi và tràn đầy năng lượng.
 
Những điều đó còn được bồi đắp mỗi ngày bằng các hoạt động văn hoá sống động, dày dặn, nhiều ý nghĩa do TT Truyền thông, Công đoàn và Ban nhân sự mang đến cho mỗi thành viên Bellsystem24-HoaSao. Mỗi người sẽ được trải nghiệm không khí sôi động, trẻ trung và quyết liệt trong những hoạt động ngoài trời của Hoa Sao Day; Sẽ là những phút lắng đọng, suy tư, kết nối và mở rộng hiểu biết theo từng trang của tạp chí HoaSao’s Voice; Hay đắm mình trong những hoạt động nghệ thuật phong phú, đẳng cấp; Bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng, cùng Hoa Sao thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua những hoạt động từ thiện lặng lẽ, âm thầm nhưng ý nghĩa thiết thực, đó luôn là cách làm của Hoa Sao…
 
Trong môi trường như vậy, bạn sẽ luôn bắt gặp những nụ cười từ tâm hồn, sự sẻ chia và thấu hiểu dịch vụ, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu vai trò trách nhiệm của mỗi thành viên đối với dịch vụ mà Hoa Sao cung cấp. Một lợi thế khác mà môi trường làm việc ở Hoa Sao mang lại cho mỗi thành viên, đó là các bạn còn có cơ hội hiểu biết và đại diện cho nhiều thương hiệu đối tác uy tín mà Hoa Sao đang hợp tác: Viettel; VTVcab; G-Mobile;…
 
Gia nhập Hoa Sao để hiểu hơn về sứ mệnh của một nhân sự triển khai dịch vụ CSKH, để hoàn thiện hơn kĩ năng, trải nghiệm mà trường học chưa thể mang lại cho mỗi người. Và từ Hoa Sao, bạn sẽ có cơ hội mở ra những cách cửa rộng lớn, sở hữu những lợi thế tốt hơn để bắt đầu với một cơ hội quan trọng hơn trong bước đường công danh của bản thân.
                                                                                                                                       
BELLSYSTEM24-HOASAO

Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

2001 - 5000 Employees

Phúc lợi

Education support, Medical, Parking

Quy định đồng phục

Casual (e.g. T-shirts)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Monday - Saturday

thời gian xử lý hồ sơ trung bình

30 ngày

Việc làm tại công ty BellSystem24-Hoasao

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.

những công ty tương tự

Công Ty TNHH Dịch Vụ Hà Thiên
Công Ty TNHH Dịch Vụ Hà Thiên's logo
Công Ty TNHH Dịch Vụ Hà Thiên
Công Ty TNHH Vitalify á Châu
Công Ty TNHH Vitalify á Châu's logo
Công Ty TNHH Vitalify á Châu
Công Ty TNHH Blacasa Việt Nam
Công Ty TNHH Blacasa Việt Nam's logo
Công Ty TNHH Blacasa Việt Nam
Công Ty TNHH VIPXCHANGE
Công Ty TNHH VIPXCHANGE's logo
Công Ty TNHH VIPXCHANGE