CTy Cổ Phần Hallo

CTy Cổ Phần Hallo

Retail/Merchandise

Sơ lược công ty

CTy Cổ Phần HALLO là CTy đại diện của chuỗi thương hiệu BÁNH MÌ MÁ HẢI, CHẢ CÁ MÁ HẢI... Khởi nghiệp bởi anh Hồ Đức Hải, sinh viên trường Đại học Kinh Tế vào nằm 2013. 
Đến cuối năm 2014, Bánh mì má Hải được sự đón nhận tích cực của thị trường. Hoạt động trong khung giờ từ 6 đến 8 giờ 30 phút sáng, các điểm bán có khách đều đặn với số lượng bán ra trung bình 100-200 ổ/ngày. Bánh mì má Hải cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ đối tác để phát triển nhượng quyền. Từ đó, Bánh mì má Hải mạnh dạn đầu tư máy móc, phát triểndây chuyền chuyên sản xuất chả cá để phục vụ hệ thống của mình và các đối tác. Năm 2017, Đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong quá trình phát triển của Bánh mì má Hải với hệ thống 3 cửa hàng chả cá, 8 cửa hàng bánh mì và hơn 50 xe bánh mì bao phủ toàn TP.HCM với hàng trăm nhân viên.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
Trở thành thương hiệu bánh mì truyền thống mang đậm nét văn hóa người Việt, trở thành thương hiệu toàn cầu.
SỨ MỆNH
Đưa bánh mì truyền thống đậm nét văn hóa của người Việt cho bạn bè quốc tế thưởng thức và đánh giá.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thấu hiểu – Chủ động – Hiệu quả – Chính trực – Tận tâm

Thấu hiểu: mọi nhân viên đều thấu hiểu, đặt vị trí của người khác để hiểu cho hành động hay suy nghĩ của họ. Luôn đặt vào vị trí của KH để hiểu cho khó khăn của họ để cùng tìm ra giải pháp vì lợi ích của hai bên, chứ không phải chỉ gật đầu đồng ý trên mọi thỏa thuận.
Chủ động: mọi nhân viên luôn chủ động trong công việc, làm việc vì hiệu quả của công việc chứ không phải chỉ cho xong trách nhiệm. Sẽ rất khác nhau giữa việc làm xong mục tiêu và CV chỉ để cho … xong việc, ở chỗ … có dùng được hay không.
Hiệu quả: Quá trình rất quan trọng, ghi nhận, nhưng quá trình sẽ chẳng là gì nếu như không mang lại hiệu quả cụ thể và đạt được mục tiêu như đã đề ra. Công việc phải đặt hiệu quả lên trên hết.
Chính trực: nhân viên công ty luôn chính trực với bản thân, với đồng nghiệp và chính trực với khách hàng.
Tận tâm: nhân viên công ty luôn tận tậm trong công việc, luôn tận tậm với khách hàng hướng tới việc mang đến các giá trị cao nhất cho khách hàng, luôn giữ và hoàn thành các lời hứa đã cam kết với khách hàng.
“MỖI NHÂN VIÊN LÀ MỘT NGƯỜI CHỦ CỦA CÔNG TY”– Thấu hiểu- Chủ Động- Hiệu quả- Chính Trực- Tận Tâm
CTY CỔ PHẦN HALLO TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC ĐỂ CÙNG NHAU CHÚNG TA XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT

Xem toàn bộ thông tin

Lý do gia nhập công ty

Chúng tôi gửi lời nhắn gửi của Giám Đốc đến đội đội ngũ nhân viên BÁNH MÌ MÁ HẢI, cũng như được gửi đến các ứng viên tiềm năng, sắp gia nhập vào Đại Gia Đình MÁ HẢI: HIỂU CHÚNG TÔI VÀ GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI

“Thân gửi toàn thể anh em nhân viên,
Cuộc sống có rất nhiều gian truân và thử thách. Công việc cũng thế có rất nhiều áp lực và muôn vàn khó khăn. Những điều này luôn tồn tại hiển nhiên xung quanh mỗi chúng ta. Thế nhưng nhờ gian truân, thử thách kia,  nhờ áp lực và khó khăn đó mà ta mới trưởng thành và phát triển được. “Nếu con đường đi tới thành công là bằng phẳng, thì chiến thắng sẽ dành cho ai?”.
Vì vậy các anh em hãy luôn chủ động nắm lấy chìa khoá của cuộc đời. Tìm cách biến những áp lực thành động lực để không chùng bước, biến khó khăn thành cơ hội để vươn mỗi ngày. Hãy chủ động tạo ra cho mình những niềm vui trong công việc, niềm vui nơi đồng nghiệp, niềm vui nơi chính bản thân. Chỉ có thế, mọi điều trở nên thuận lợi hơn, cuộc sống muôn màu hơn và anh em ta sẽ hạnh phúc hơn. Từ đó chúng ta mới làm chủ được chính bản thân mình và chính cuộc đời của mình.”  

Xem toàn bộ thông tin

Quy mô công ty

201 - 500 Employees

Phúc lợi

Dental, Education support, Medical, Miscellaneous allowance, Vision

Quy định đồng phục

Casual (e.g. T-shirts)

Ngôn ngữ sử dụng

tiếng Việt/Vietnamese

Thời gian làm việc

Regular hours, Mondays - Fridays

Việc làm tại công ty CTy Cổ Phần Hallo

Hiện tại không có vị trí tuyển dụng nào.

Vui lòng nhấp vào Việc Làm để tìm kiếm công việc.

những công ty tương tự

Công Ty TNHH Bio Solution
Công Ty TNHH Bio Solution's logo
Công Ty TNHH Bio Solution
CÔNG TY TNHH PHIM NĂM SAO
CÔNG TY TNHH PHIM NĂM SAO's logo
CÔNG TY TNHH PHIM NĂM SAO
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Dịch Vụ Happy
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Dịch Vụ Happy's logo
Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Dịch Vụ Happy
Công ty TNHH Karot Việt Nam
Công ty TNHH Karot Việt Nam's logo
Công ty TNHH Karot Việt Nam