Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Western Chef de Partie/ Trưởng ca bếp Âu

Chicland Hotel Đà Nẵng

Western Chef de Partie/ Trưởng ca bếp Âu

Job Description/ Mô tả công việc

  • Assign work and take responsibilities along with Executive Chef for the operations of the team.

Phân công công việc và chịu trách nhiệm với Bếp trưởng về mọi hoạt động của tổ. 

  • Take responsibilities for quality, quantity, quantitative of dishes that the group is in charge of.

Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách.

  • Suggest new menu once Chef requests.

Đưa ra thực đơn mới khi Bếp trưởng yêu cầu.

  • Take responsibilities for Fire Safety in the kitchen area.

Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc.

  • Coordinate schedules of kitchen staff within the group.

Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách

  • To prepare goods for kitchen everyday.

Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày.

  • To directly cook food as personal speciality.

Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.

  • To be responsible to Executive Chef, for menu, quantitative and quality of the dishes that the team is in charge of (as initially agreed with Executive Chef).

Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng).

  • To check the compliance with labor regulations of each staff (punctuality, outfits, labor safety, working capacity…)

Kiểm tra việc thực hiện Nội quy Lao động của từng nhân viên (giờ giấc, trang phục, an toàn lao động, năng suất lao động …)

  • To ensure good hygiene in kitchen area, preserve food exported or used within the day, ensure the compliance of food hygiene safety in the group.

Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình.

  • To report and suggest to Executive Chef, solutions for cost reduction if necessary.

Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết.

  • To preserve tools carefully, use properties of Kitchen reasonably.

Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách.

  • To plan working schedule reasonably.

Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý.

  • To consult Executive Chef, with recruiting kitchen staff for the team.

Tham vấn cho Bếp trưởng về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.

  • To directly and timely report to Executive Chef the unusual issies happening in the working shift such as: broken machinery, spoilt food… to be conducted for solution.

Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.

  • To propose purchase of new products to fulfill guests’ demands.

Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • To comply environmental policies of the hotel (to classify trash, to conserve resources…)

Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).

  • To serve as a role model to demonstrate approriate behaviors.

Đóng vai trò là hình mẫu để nhân viên noi theo.

Benefits/ Quyền lợi được hưởng

  • Get competitive salary and service charge/ Mức lương cạnh tranh và phí dịch vụ.
  • Have annual leaves under the government policy/ Ngày nghỉ phép hàng năm theo quy định pháp luật.
  • Have 6 days off per month/ 6 ngày nghỉ hàng tháng.
  • To be entitled to the prescribed insurance, including health insurance, social insurance, unemployment insurance/ Được hưởng bảo hiểm theo quy định, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.
  • Receive training and training for career development/ Được đào tạo và huấn luyện để phát triển nghề nghiệp.
  • Other benefits under hotel policy/ Các chế độ khác theo chính sách của khách sạn.

Requirements/ Yêu cầu

  • Education :  Vocational certificate or diploma in professional cuisine.

Trình độ          :  Chứng chỉ nghề hoặc bằng cử nhân về ẩm thực chuyên nghiệp.

  • Certification :  Bachelor’s degree.

Chứng chỉ        :  Bằng cử nhân.

  • Experience :  At least 3 year - experience excutive (sous) chef in international and national 5 hotels & resorts.

Kinh nghiệm    :  Tối thiểu 3 năm tại vị trí bếp trưởng hoặc bếp phó tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao nội địa và quốc tế.

  • Language :  Ability to communicate fluently in English language, both verbally and in writing.

Ngôn ngữ        :  Có khả năng nói, viết trôi chảy bằng tiếng Anh.

  • IT skills :  Good in Microsoft office

Kỹ năng CNTT            :  Sử dụng thành thạo Microsoft office

  • Other : Hard working, Be honest; Leadership and well organized; Active in work as well as ready to work under high pressure; Management skills; Thorough knowledge practical experience in implementing HACCP standards

Yêu cầu khác   : Làm việc chăm chỉ; Trung thực; Có kỹ năng tổ chức và lãnh đạo tốt; Năng động; Chịu được áp lực cao; Có kỹ năng quản lý; Có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế theo các tiêu chuẩn về VSATTP

 CONTACT/ LIÊN HỆ: Phone: (+84) 236 223 2*** - Mobile: 0945 425 *** Address: 210 Vo Nguyen Giap Str, Phuoc My W, Son Tra D., Da Nang. Email for your Application: **@chicland.vn Facebook: https://www.facebook.com/Chiclandhotelcareers/

8 ngày trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.