Link to App StoreLink to Play Store

Tuyển dụng chuyên viên digital marketing

VinmecHà Nội
8 tháng trước, từ Vinmec

VINMEC TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là công ty thành viên thuộc tập đoàn Vingroup (sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Vincom, Vinpearl, Vinhomes, …). Với hơn 3 năm thành lập, Vinmec đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ y tế chất lượng cao tại Việt Nam với chứng nhận quốc tế JCI đầu tiên của Việt Nam và hệ thống phòng khám vệ tinh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Trong năm 2015, công ty dự kiến sẽ lần lượt khánh thành 3 bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, TP HCM và Nha Trang.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec tự hào sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao và quy trình khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Vinmec đem đến cơ hội việc làm tới tất cả những ứng viên có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi tự hào cung cấp cho người lao động môi trường làm việc chuyên nghiệp, những chế độ chăm sóc sức khỏe ưu đãi, chế độ lương thưởng, bảo hiểm và đãi ngộ hấp dẫn cùng với cơ hội thăng tiến mở rộng.

Hiện tại, Công ty CP BVĐK Quốc tế Vinmec đang tuyển dụng nhân sự để thực hiện công việc như sau:

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

–     Đẩy mạnh hoạt động SEO, chủ yếu tập trung vào SEM, tăng khả năng & tần suất xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm.

–     Website: tăng khả năng tương tác, tối ưu hóa nội dung website, đặc biệt về bài viết, hình ảnh, video để tối ưu khả năng tìm kiếm

–     Thực hiện hợp tác với các đối tác, khai thác các kênh online đẩy mạnh marketing liên kết, tăng tần suất xuất hiện thương hiệu và các quan hệ hợp tác

–     Chủ động đưa thông tin, dẫn hướng về các sản phẩm dịch vụ trên các kênh mạng xã hội và diễn đàn. Theo dõi và quản lý thông tin hàng ngày, đảm bảo ngày nào cũng có thông tin mới về Vinmec.

–     Triển khai email marketing giới thiệu những sản phẩm dịch vụ mới/khuyến mại hay tư vấn trong các trường hợp dịch bệnh bùng phát tới các danh mục database khách hàng tiềm năng

–     Triển khai SMS marketing trong một số trường hợp dịch bệnh bùng phát hay có những vấn đề nóng (Vinmec cung cấp thông tin tư vấn)

–     Đẩy mạnh tương tác với khách hàng với tần suất lớn

–     Cải thiện tính năng hỗ trợ online của website, giúp khách hàng có thể gửi yêu cầu, đăng ký hội viên… thuận tiện hơn.

–     Triển khai hỗ trợ trực tuyến trên website & phối hợp với sales & CSKH cung cấp hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng.

–     Tương tác với khách hàng trong những chủ đề marketing cho từng dịch vụ cụ thể, kịp thời tiếp cận với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin,sử dụng dịch vụ để tăng khả năng bán.

–     Kịp thời tư vấn, trả lời hay định hướng khách hàng trên các kênh mạng xã hội, diễn đàn.

–     Đẩy mạnh marketing trực tiếp.

–     Triển khai email newsletters tới các khách hàng cũ để giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ phù hợp hoặc mời tham gia sự kiện, hội thảo, chúc mừng sinh nhật hay chúc mừng trong các dịp đặc biệt.

–     Triển khai SMS marketing tới các khách hàng cũ trong một số trường hợp dịch bệnh bùng phát hay có những vấn đề nóng (Vinmec cung cấp thông tin tư vấn), chúc mừng sinh nhật hay chúc mừng trong các dịp đặc biệt.

–     Xử lý một số yêu cầu dịch vụ của khách hàng phát sinh trên các kênh mạng xã hội, diễn đàn (phối hợp với sales và CSKH).

–     Triển khai chương trình ưu đãi khi khách hàng tham gia chia sẻ trên các kênh mạng xã hội diễn đàn sau khi họ sử dụng hài lòng với dịch vụ tại Vinmec.

2. YÊU CẦU CHUNG:

–     Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành có liên quan.

–     Hiểu rõ về SEO và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực liên quan.

–     Trung thực, chăm chỉ, cầu tiến.

–     Chủ động và trách nhiệm trong công việc.

–     Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word & Excel).

–     Tiếng Anh giao tiếp tốt (chứng chỉ tiếng Anh B/C).

–     Sức khỏe tốt.

3. YÊU CẦU HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

–     Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẫu đính kèm (ứng viên tìm ở cuối trang

–     Đối với ứng viên có kinh nghiệm, đề nghị giới thiệu chi tiết quá trình công tác theo trình tự thời gian từ gần nhất đến xa nhấ

–     Bằng tốt nghiệp Đại học, các văn bằng chứng chỉ có liên qua

–     Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, điện thoại và email liên hệ.

4. LƯU Ý:

–     Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên gửi hồ sơ trước.

–     Địa chỉ nhận hồ sơ: **@vinmec.com hoặc Ms. Lưu Thị Mỹ Hạnh – Phòng B1-096

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.