Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuyencongnhan.vn

TRỢ LÝ QC / GIÁM SÁT QC

Công Ty TNHH Công Nghệ Đột Dập Mochizuki Việt Nam Hải Phòng
Mô tả công việc: - Hỗ trợ trưởng phòng QC trong việc kiểm tra, giám sát, duy trì hệ thống quản lý chất lượng, theo dõi và đo lường.
- Kiểm soát các thông số quá trình trên dây chuyền sản xuất từ đầu vào đến đầu ra đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định.
- Giám sát xứ lý hàng lỗi theo đúng quy trình, đối ứng khách hàng, phân tích báo cáo.
- Thời gian làm việc: Hành chính: Từ 08:00 ~ 17:00
- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 làm cách tuần theo lịch Công ty. Quyền lợi được hưởng: - Ngoài lương cơ bản, công ty còn có các khoản trợ cấp như xăng xe, chuyên cần, trợ cấp đi ca, trợ cấp ăn trưa, ăn ca, bữa ăn phụ khi làm thêm giờ.
- Được làm việc trong môi trường sạch sẽ, điều hòa được lắp đặt và sử dụng trong toàn bộ khu vực văn phòng, nhà xưởng, phòng ăn. Có phòng nghỉ nam, nữ, được trang bị đầy đủ tủ cá nhân, giường nằm và điều hòa 2 chiều.
- Được xét tăng lương hàng năm, thưởng tháng lương thứ 13 và thưởng theo hiệu suất công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Luật Bảo hiểm.
- Được hưởng các chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ ốm đau, hiếu, hỉ theo chính sách công ty.
- Công ty tổ chức cho người lao động đi du lịch hàng năm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CB-CNV, tổ chức các khóa huấn luyện về ATLĐ, PCCC. Yêu cầu công việc: - Độ tuổi : 28 ~ 35 tuổi
- Trình độ : Đại học
- Kinh nghiệm: 2 ~ 5 năm kinh nghiệm liên quan đến công việc quản lý chất lượng và làm việc trong các công ty sản xuất của nước ngoài
- Giới tính : Nam
- Tiếng Anh giao tiếp tốt, có thể trả lời điện thoại và e-mail bằng tiếng Anh. Yêu cầu hồ sơ: - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file - Các ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp CV và Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Không nhận hồ sơ trực tiếp.- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Phòng HCNS. Điện thoại: 0225. 3869.918 (Máy lẻ: 101)Tên liên hệ: Phòng Nhân SựĐịa chỉ: Nhà xưởng D4,khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, Huyện Thủy Nguyên , Hải Phòng , Việt Nam.
Tuyencongnhan.vn - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.