Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Dulieuvieclam

Trợ Lý Chuyên Viên Phòng Đối Ngoại (Tiếng Hoa Giao Tiếp)

Công ty CP HH Vedan Việt Nam Đồng Nai

Toàn thời gian

Công ty CP HH Vedan Việt Nam

Follow Blacklist

Từ khi thành lập tại xã Phước Thái – Long Thành – Đồng Nai, cho đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã mở rộng đầu tư phát triển mở rộng các cơ sở chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước như: có 04 đơn vị chi nhánh tại Hà Nội, Phước Long (Bình Phước), Bình Thuận, Hà Tĩnh, và 02 công ty con là Công ty TNHH ORSAN Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH VEYU tại tỉnh Gia Lai.
Trong quá trình mở rộng quy mô đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Vedan Việt Nam cũng đã tạo dựng một loạt hệ thống đại lý và các kênh phân phối tiêu thụ trên cả nước. Trên thị trường quốc tế, Vedan Việt Nam là nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, tinh bột, tinh bột biến đổi, chất phụ gia thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm cung ứng cho các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm của Vedan Việt Nam được tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu cho các nhà phân phối thực phẩm, công ty thương mại quốc tế, các ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất giấy, dệt may, hóa chất tại thị trường các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Nam Á, và các nước tại Châu Âu. Phần lớn sản phẩm của Công ty đều lấy thương hiệu “VEDAN”.

Quy Mô Công Ty:

500-999

Tên công việc:

Trợ Lý Chuyên Viên Phòng Đối Ngoại (Tiếng Hoa Giao Tiếp)

Mã công việc:

- Phụ trách dịch các tin tức báo chí hàng ngày, theo dõi và lưu văn bản các tin tức đó, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan.

- Theo dõi và thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động quan hệ công chúng như: quay phim, chụp ảnh, theo dõi tờ trình.
- Phụ trách theo dõi và xử lý các thủ tục hành chính liên quan đến công việc thu thập tin tức báo chí liên quan công ty.

- Phụ trách theo dõi và thực hiện các công việc liên quan đến việc công ty tham gia tài trợ các hoạt động từ thiện xã hội, các giải thưởng do các cấp cơ quan nhà nước, các tổ chức đoàn thể và cơ quan truyền thông báo chí tổ chức như: nhận đồ, tặng quà, làm băng rôn khẩu hiệu, chụp ảnh, quay phim...

- Theo dõi và thực hiện các công việc liên quan đến việc tiếp đón khách thăm quan như: làm băng rôn chào đón, chụp ảnh, quay phim, quà tặng, tài liệu giới thiệu công ty.

- Thực hiện các công việc liên quan đến việc chấp hành các quy định mới của pháp luật và các tiêu chuẩn ISO, OHSAS.

- Phụ trách thực hiện công việc cải thiện công tác của Phòng Đối ngoại, nhằm thực hiện tốt công việc cải thiện chất lượng phục vụ và nâng cao hiệu quả làm việc của Phòng Đối ngoại.

* Quyền lợi:

- Trả lương theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên.

- Tổ chức những khóa huấn luyện nhằm nâng cao năng lực quản lý và công việc.

- Miễn phí CƯ XÁ cho công nhân viên.

- Xe đưa rước tuyến TP HCM, Biên Hòa, Bà Rịa- Vũng Tàu

- Trợ cấp tiền ăn sáng, ăn trưa, giao thông.

- Tiền thưởng cuối năm và tiền thưởng sản xuất hằng tháng

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật, Bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ cấp cao.

Số Năm Kinh nghiệm:

Cấp bậc tối thiểu:

Nhân viên

Bằng cấp tối thiểu:

Cử nhân


- Nam

- Tốt nghiệp Đại học

- Trình độ Tiếng Hoa: Sơ cấp trở lên.

- Nhanh nhẹn, hoạt bát.

- Nhiệt tình trong công việc.

- Muốn gắn bó lâu dài với công ty.

 

Kỹ năng mong muốn:

Loại hình công việc:

Toàn thời gian cố định

Địa điểm:

Đồng Nai

Quốc gia:

Ngành nghề:

Quảng cáo/Tiếp thị/Đối ngoại
Báo chí/Biên tập viên
Biên phiên dịch

Cấp bậc tối thiểu:

Nhân viên

Độ tuổi:

bất kỳ ->

Mức lương:

Thương lượng

- Các viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ứng ty

 
Dulieuvieclam - 3 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.