Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Business Analyst - Kiêm trợ lý COO (Mới)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ Hà Nội
Business Analyst - Kiêm trợ lý COO

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ

Ngày cập nhật: 11/02/2019

Phúc lợi
 • Máy tính xách tay
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Xe đưa đón
 • Đồng phục
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Công tác phí
 • Phụ cấp thâm niên
 • Chế độ nghỉ phép
Mô tả Công việc

Mô tả công việc chi tiết:

Công việc Business Analyst:

- Khảo sát, phân tích và định nghĩa phạm vi yêu cầu nghiệp vụ, yêu cầu người dùng, yêu cầu chức năng các sản phẩm, dịch vụ với Khách hàng hoặc đối tác hoặc làm rõ yêu cầu/ mong muốn của từng bộ phận/ Ban lãnh đạo để đưa ra đề xuất/ giải pháp công nghệ hoặc cải tiến quy trình nhằm tăng hiệu suất lao động.
- Trên cơ sở hỗ trợ của BP nghiệp vụ và BLĐ, trực tiếp xây dựng và hoàn thiện các quy trình nghiệp vụ của các bộ phận, quy trình kinh doanh cho các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo kết nối và nhất quán với quy trình kinh doanh lõi của công ty.
- Theo sát việc triển khai các yêu cầu thành các giải pháp hoàn thiện và hệ thống tài liệu solution của đơn vị triển khai để đảm bảo việc truyền thông được thống nhất với yêu cầu của Công ty.
- Quản lý sự thay đổi của yêu cầu. Phân tích được những ảnh hưởng của sự thay đổi đó đến tổng thể hệ thống và quản lý được các thay đổi qua từng phiên bản được cập nhật trong tài liệu.
- Tham gia vào các hoạt động làm tài liệu hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ nếu cần

Công việc Trợ lý COO

- Trên cơ sở các kết quả phân tích đề xuất trực tiếp COO các giải pháp để khắc phục các vấn đề tồn đọng , tăng hiệu quả kinh doanh
- Kiểm soát KPI nội bộ theo yêu cầu từ COO

Quyền lợi được hưởng:

- Thời gian làm việc 05 ngày/ tuần ( Nghỉ t7& CN)

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động sau khi trở thành nhân viên chính thức.

- Thưởng các ngày Lễ và Tết Âm lịch.

- Môi trường làm việc trẻ và năng động cùng tập thể có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

- Được đào tạo và bồi dưỡng theo định hướng cá nhân

- Cơ hội tham dự các sự kiện trong lĩnh vực ngành logistics

- Được hưởng các chế độ nghỉ mát theo phúc lợi của Công ty.

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ chuyên môn:

- Tốt nghiệp đại học trở lên.
- Chuyên ngành: hệ thống thông tin quản lý, tin học kinh tế, Toán tin ứng dụng, Thương mại điện tử hoặc tương đương.
- Ưu tiên các trường ĐH Bách khoa, Kinh tế quốc dân, Thăng Long, FPT, v.v"
"Kinh nghiệm: Ưu tiên 1 năm làm vị trí Business analyst hoặc công việc liên quan xây dựng quy trình, hệ thống hoặc triển khai phần mềm.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong các Công ty Logistics, Vận tải, Xuất nhập khẩu, bán lẻ, ngành hàng tiêu dùng hoặc công ty công nghệ thông tin chuyên thiết kế giải pháp cho doanh nghiệp."
Kỹ năng:
- Tiếng anh: Đọc hiểu và xây dựng báo cáo
- Có kỹ năng vẽ quy trình & viết tài liệu phân tích với công cụ office, MS Viso, v.v.
- Khả năng lập và quản lý kế hoạch tốt, chủ động báo cáo quản lý trực tiếp.
- Khả năng nghiên cứu, suy luận và tư duy logic tốt về phân tích hệ thống, quy trình nghiệp vụ, xử lý hệ thống dữ liệu lớn.
- Khả năng suy luận, tư duy logic tốt về phân tích hệ thống, quy trình nghiệp vụ và đặc tả yêu cầu.
- Khả năng giao tiếp tốt, trình bày vấn đề/ quan điểm lưu loát, có mục đích, logic rõ ràng, thuyết phục.
Tính cách:
- Cởi mở, sẵn sàng tiếp nhận cái mới
- Cẩn thận và chi tiết trong cách tiếp cận vấn đề.
- Là người cầu tiến, không ngại khó khăn (việc khó, đi khả sát thực tế, áp lực công việc lớn).
- Có tinh thần làm việc theo nhóm, tinh thần trách nhiệm cao, đặt hiệu quả và thời hạn công việc lên hàng đầu. Sẵn sàng làm thêm giờ nếu có yêu cầu
- Có mục tiêu công việc rõ ràng, ham học hỏi để nâng cao năng lực bản thân.

Thông tin khác
 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 22 - 28
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bắc Kỳ

backyholding.comQui mô công ty: 200-500
Năm thành lập (founded): 2005 Bac Ky Logistics là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển & vận hành trung tâm logistics tại miền...Chi tiết

Năm thành lập (founded): 2005

Bac Ky Logistics là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển & vận hành trung tâm logistics tại miền Bắc Việt Nam, hiện đang sở hữu và vận hành cảng nội địa ICD Tiên Sơn lớn nhất & hiện đại nhất khu vực. Tại siêu thị logistics chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải, kho bãi & khai báo hải quan cho các doanh nghiệp FDI hàng đầu thế giới như Samsung, Canon, Foxconn, Maersk, DHL, Yusen, v.v..

Với vốn đầu tư từ các chuyên gia logistics & tài chính của Hoa Kỳ & Hồng Kông (Bravia Capital), chúng tôi đã kết hợp văn hóa của phương Đông với chuyên môn của phương Tây, để mang lại cho các bạn một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp & đầy cơ hội học hỏi phát triển lau dài cùng với Công ty.

Với tầm nhìn chiến lược, sự phát triển bền vững & giá trị cốt lõi “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, chúng tôi luôn tìm các tài năng: năng động, sáng tạo, ham học hỏi & muốn thử sức mình; để đào tạo thành các cán bộ nguồn và lãnh đạo tương lai của Công ty.

Bac Ky Logistics is a leading brand in the field of logistics hub development & operations in the North of Vietnam, owner-operating the largest most modern Inland Container Depot Tien Son in the area. At our “Inland Logistics Supermarket” we offer value-added transportation, warehousing & customs declaration services to our FDI MNC clients, such as Samsung, Canon, Foxconn, Maersk, DHL, Yusen, etc.

Having Bravia Capital (a US/Hong Kong logistics financiers) on board as equity partners, has enabled us to synergize the Eastern Culture with the Western expertise; thereby offering you a truly professional working environment with lots of training, development opportunities & long-term growth within the company.

With a strategic vision, sustainable development & core values of "People are the greatest asset of the company" in mind, we are always looking for proactive, creative & inquisitive talent wanting to take on new challenges; in order to train & develop them into key personnel and future leaders of the company.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.