Link to App StoreLink to Play Store

Trưởng nhóm Kinh doanh

Công ty TNHH AnMac Viet Nam – CN Đà NẵngĐà Nẵng
12 tháng trước, từ Việc làm Đà Nẵng

Công ty TNHH AnMac Viet Nam – CN Đà Nẵng
Địa chỉ: 47 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM tự hào là đơn vị uy tín được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là doanh nghiệp cung cấp hàng Việt Nam chất lượng cao. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, đến nay Anmac đang từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực đồng phục thời trang. Và sản phẩm cung cấp chủ đạo là thời trang đồng phục cho các công ty, khối văn phòng công sở, nhà hàng – khách sạn, trường học, nhà máy….Mục đích là mang lại những giá trị khác biệt trong ngành thời trang nói chung và thiết kế may đo đồng phục nói riêng.

CÔNG TY TNHH ANMAC VIỆT NAM – CN Đà Nẵng Tuyển dụng vị trí:

Trưởng nhóm Kinh doanh (03 người)

MTCV Trưởng nhóm Kinh doanh
– Tiếp nhận đơn hàng Công ty giao xuống
– Đánh giá và đưa ra hướng xử lý cho HS làm báo giá, duyệt giá trước khi gửi khách.
– Tiếp nhận và xử lý các vấn đề phát sinh của OS khi xử lý đơn hàng
– Duyệt hợp đồng, đơn hàng, thiết kế, vải….
– Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, phối hợp với trưởng phòng kinh doanh đánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên. Tiếp nhận nhân viên mới và huấn luyện nhân viên thực hiện theo định hướng của nhóm. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh như kiểm tra giám sát tổng hợp ra ngoài, nội quy kinh doanh: kiểm tra tiến độ giao hàng, xử lý khi kinh doanh bỏ quên hay không xử lý, kiểm tra việc ra ngoài của nhân viên kinh doanh đạt hiệu quả xử lý như thế nào, nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng các quy định của công ty về nội quy, vệ sinh môi trường, tính kỷ luật.
– Tổng hợp công nợ, doanh số, sai hỏng, tỷ lệ ký hồ sơ: kiểm tra công nợ và theo sát tiến trình đến khi kết thúc đơn hàng. Đánh giá khả năng của kinh doanh qua sai hỏng và tỷ lệ kí, tổng hợp doanh số tính lương cho kinh doanh.
– Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên trong nhóm, thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên thông qua việc báo cáo định kỳ.
– Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với trưởng phòng kinh doanh xử lý thông tin.
– Không ngừng tìm hiểu về ngành nghề kinh doanh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin khách hàng. Cùng với nhân viên kinh doanh xây dựng nên tập data khách hàng cho riêng nhóm và gửi báo cáo định kỳ hàng tháng cho trưởng phòng kinh doanh.
– Đánh giá khả năng cạnh tranh của đối thủ đối với sản phẩm cùng loại trên thị trường, phân tích và đề xuất giá mới nếu xét thấy cần thiết.
– Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại nhân viên.
– Lập kế hoạch hoạt động của cả nhóm gửi lên trưởng phòng kinh doanh theo tuần/theo tháng, xét duyệt các kế hoạch làm việc của các nhân viên kinh doanh trong nhóm.
– Đánh giá KPI nhân viên hàng tháng trình trưởng phòng kinh doanh xét duyệt
– Theo dõi quy trình thực hiện, nếu có vướng mắc thì phải ghi nhận và ý kiến vào các buổi họp chi nhánh, đề xuất bổ sung các công việc vào bảng quy trình.
* Yêu cầu chung:
– Cẩn thận, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc
– Có kỹ năng lập kế hoạch công việc, lập báo cáo công tác.
– Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập
– Kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên trở lên tại các vị trí ứng tuyển.

* Quyền lợi:
– Thu nhập: Lương cơ bản + cơm ca + phụ cấp chuyên cần + lương KPI
– Hỗ trợ cơm trưa, du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm,
– Thưởng năng suất lao động, khám sức khỏe định kỳ

* Ứng viên quan tâm:
Nộp Hồ sơ trực tiếp: 47 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Gửi CV về Mail: *******@anmacvietnam.com
Điện thoại: 0935.058.538

Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2019 - Ưu tiên Ứng viên nộp sớm !

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.