Tên việc làmĐịa điểm

Trưởng phòng Thu mua (tiếng Trung)

AMPACS INTERNATIONAL CORP Bình Dương

* Mục đích công việc
Dựa trên mục tiêu phát triển ngắn trung hạn của công ty, lập ra và xác thực chỉ tiêu và hoàn thành công việc của năm, quản lý và bồi dưỡng nhân viên phụ trách thu mua, dẫn dắt nhóm thu mua hoàn thành nhiệm vụ công việc thu mua, hoàn thiện chuỗi cung ứng thu mua của công ty, đồng thời kiểm soát giá thành một cách hữu hiệu, thiết lập cơ chế hoạch toán giá thành, cung cấp nguồn tài nguyên và thông tin thị trường, ủng hộ và giúp cho sự trưởng thành nghivệp vụ của công ty. Đồng thời đôn đốc quản lý hệ thống vật lưu tồn kho, bảo đảm tính chính xác trong sổ sách tài sản của công ty và quy trình phục vụ xuất hàng được thuận lợi. Bảo đảm giá thành phù hợp với nhu cầu đơn hàng của nghiệp vụ và giám sát hiệu quả thời gian.
* Mô tả công việc
- Hỗ trợ BGĐ lập và thực hiện kế hoạch năm của nhóm thu mua, xác lập trọng tâm và phương hướng công việc trong năm nhằm đạt mục tiêu công việc trong năm của bộ phận.
- Xét duyệt các loại hợp đồng, chứng từ, báo giá, báo biểu… để bảo đảm việc thu mua được thuận lợi triển khai.
- Định kỳ tham gia và đôn đốc giám sát nhân viên liên lạc với nhà cung cấp để bảo đảm chuỗi cung ứng phát triển hữu hiệu.
- Nắm bắt định vị giá thành sản phẩm của nhân viên thu mua, hỗ trợ và xét duyệt phương thức giá thành thu mua để kiểm soát và giảm giá mua hữu hiệu.
- Phối hợp giải quyết các sự việc và tình huống phát sinh để bảo đảm sự phối hợp tốt giữa các bộ phận
- Đôn đốc nhóm thu mua phát triển những nhà cung cấp mới và sản phẩm mới để bảo đảm nguồn cung ứng được ổn định.
- Nắm bắt những yếu tố liên quan của thị trường ảnh hưởng đến công việc thu mua, phản hồi thông tin chính xác với BP nghiệp vụ để làm tăng tính cạnh tranh khi nhận đơn hàng của BP nghiệp vụ.
- Đôn đốc nhóm thu mua kiểm tra chất lượng sản phẩm, tính bảo vệ môi trường và chức năng sản phẩm, nhằm bảo đảm tính an toàn của sản phẩm và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
- Hoạch định và thực hiện đào tạo nhân viên trong bộ phận, nhằm bồi dưỡng nhân viên mua hàng và nâng cao năng lực nhân viên.
- Kiểm soát tình hình lưu chuyển vật tư trong kho bằng số liệu, kiểm soát hiệu quả thời gian xuất hàng, duyệt giá và giá thành duyệt giá đến nơi chính xác.
- Lập và thực hiện dự toán, phân tích các số liệu thu mua theo tháng, quý, năm nhằm cung cấp quyết sách cho chủ quản tham khảo

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
- 5 năm kinh nghiệm Thu mua trở lên, trong đó có ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
- Ngoại ngữ: tiếng Trung tốt.

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 40
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty TNHH Ampacs International vốn đầu tư 100% của Đài Loan, mới thành lập giữa năm 2019. Chuyên chuyên sản xuất các loại tai nghe điện tử có dây và không dây để xuất khẩu đi các nước châu Á, Âu-Mỹ.
安普新公司簡介
1. 安普新於1998年成立於臺灣,是一個專業的耳機生產廠,擁有完整的生產設備及設計研發能力,從產品設計開發、塑膠模具設計製作、塑膠射出成型、喇叭單體生產、線材生產、SMT、DIP、組裝等一條龍生產服務。
2. 安普新於越南平陽省寶鵬工業區投資成立安普新國際有限公司,土地面積 67.970 平方米,廠房面積約 130.000 平方米,預計於2020年3月投入量產,為因應公司當地化管理發展需求,特昭聘儲備幹部前往中國受訓。
3.公司網址:www.ampacscorp.com

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.