Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Trưởng Phòng Thẩm Định Hiện Trường (Mới)

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông - OCB Hồ Chí Minh

Chào mừng quý vị đến với Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 23 năm hoạt động và phát triển, OCB luôn duy trì phương châm: khách hàng là trọng tâm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp. Hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Ngân hàng hiện đang tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh, tăng cường các hoạt động quản lý rủi ro, thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu về thị trường bán lẻ và doanh nghiệp vừa, nhỏ.

OCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam công bố hoàn thành các hạng mục dự án Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II và đặc biệt vào ngày 26/12/2018 vừa qua đã được NHNN Việt Nam công nhận hoàn tất triển khai thành công Basel II.

Bên cạnh đó, OCB còn đạt được nhiều thành công khác trong năm 2018 như: giải thưởng Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2018, được tổ chức Xếp hạng tín dụng uy tín Moody’s Investors Service, một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới nâng bậc xếp hạng lên B1 ở nhiều hạng mục quan trọng; là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công nền tảng Omni Channel (Ngân hàng Hợp kênh) vào các hoạt động của ngân hàng và liên tiếp nhận 02 giải thưởng từ tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM): Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018 và Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam về sự bứt phá trong áp dụng khoa học công nghệ vào ngành ngân hàng năm 2018.

Đặc biệt, năm 2019, IFC đã trao OCB giải thưởng Ngân hàng số đột phá 2019. Đồng thời, OCB đã được Moody's Investors Service tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro đối tác (CRA) và xếp hạng rủi ro đối tác (CRR) lên mức Ba3 - Mức xếp hạng thuộc top cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thu gọn
 • Quản lý điều hành hoạt động chung của Phòng.
 • Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện các chính sách, quy trình nghiệp vụ thuộc lĩnh vực quản lý của Phòng Thẩm định hiện trường.
 • Quản lý các vấn đề liên quan đến công tác Thẩm định hiện trường.
 • Quản lý, điều hành công việc liên quan đến Thẩm định hiện trường.
 • Phối hợp tổ chức các đợt kiểm tra đánh giá việc chấp hành các quy định về công tác Thẩm định hiện trường
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên.
 • Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế, Luật, Quản trị kinh doanh, hoặc các chuyên nghành liên quan.
 • Có 5 năm kinh nghiệm trong công tác thẩm định/ Thẩm định hiện trường, Hoặc các lĩnh vực cùng ngành. Trong đó, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý.
 • Am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm định, đặc biết là trong tài chính tiêu dùng.
 • Kỹ năng: quản lý, phân tích đánh giá, quản trị rủi ro
 • Khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao.
 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 28 - 45
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
CareerBuilder VN - 3 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.