Tên việc làmĐịa điểm

TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH, QUẢN LÝ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Công Ty TNHH Nha Khoa Kim Hồ Chí Minh

I. Mục đích công việc:

- Đảm bảo các dự án xây dựng, mở mới các phòng khám của Công ty trên toàn quốc được hoàn thành đúng tiến độ, tiêu chuẩn được xây dựng.

- Đảm bảo các phòng khám, nơi làm việc của nhân viên Công ty được trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng thích hợp với mục tiêu kinh doanh và tuân thủ theo các tiêu chuẩn được pháp luật quy định.

- Đảm bảo trang thiết bị y tế của Công ty được bảo trì theo kế hoạch nhằm đảm bảo trang thiết bị y tế luôn sẵn sàng phục vụ công việc.

II. Phạm vi trách nhiệm:

2.1 Phát triển chuỗi phòng khám theo kế hoạch (tỷ trọng thời gian 50%):

- Quản lý các dự án xây dựng, mở mới các phòng khám của Công ty trên toàn quốc.

2.2 Quản lý cơ sở hạ tầng (tỷ trọng thời gian 25%):

- Phân tích và đánh giá hiện trạng cơ sở hạ tầng của các phòng khám, văn phòng làm việc của Công ty trên toàn quốc.

- Đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng của các phòng khám và văn phòng làm việc của Công ty trên toàn quốc và tuân thủ theo các tiêu chuẩn được pháp luật quy định.

- Đảm bảo các cơ sở hạ tầng được sử dụng đúng mục đích, đảm bảo được bảo trì đúng hạn, được sửa chữa/thay thế hợp lý và không thất thoát.

- Hồ sơ của các cơ sở hạ tầng được lưu trữ thích hợp.

2.3 Quản lý bảo trì bảo dưỡng thiết bị y tế (tỷ trọng thời gian 25%):

- Chỉ đạo các phương pháp bảo trì – bảo dưỡng phù hợp và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

- Tổ chức lắp đặt, di chuyển, sửa chữa, bảo hành các thiết bị y tế của công ty cho khách hàng. Đề xuất phương pháp lắp đặt, bảo hành thiết bị của công ty bán cho khách hàng hiệu quả.

- Làm việc với các NCC hoặc đối tác phục vụ cho công tác bảo trì.

- Tham gia các buổi đào tạo trong và ngoài nước về sản phẩm của công ty.

2.4 Quản lý nhân sự và hoạt động của Phòng:

- Xây dựng định biên nhân sự tương thích với mục tiêu kinh doanh của Công ty.

- Phỏng vấn tuyển chọn nhân sự phù hợp với yêu cầu công việc.

- Đảm bảo là các vị trí trong Phòng được kèm cặp nhằm cải thiện – nâng cao kỹ năng (Skills), kiến thức (knowledge), xây dựng thái độ tích cực (Attitudes) nhằm đạt được kết quả công việc (Achievements).

- Đảm bảo là việc đánh giá thành tích cho nhân viên trong Phòng được thực hiện theo định kỳ và có hành động cải tiến giúp nhân viên đạt được mục tiêu đề ra.

- Xây dựng đội ngũ kế thừa, đảm bảo đủ năng lực nhằm đáp ứng kịp thời sự thay đổi nhân sự không kiểm soát được.

- Xây dựng và phát triển các qui trình làm việc nhằm đảm bảo bộ phận Phát triển kinh doanh và quản lý cơ sở hạ tầng hoạt động hiệu quả hỗ trợ cho việc đạt được các mục tiêu và các chỉ tiêu đặt ra.

- Quản lý chi phí bộ phận: Lập và kiểm soát ngân sách bằng các công cụ tài chính để đảm bảo là chi phí không vượt quá ngân sách được phê duyệt.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.

- Thực hiện báo cáo định kỳ/đột xuất theo yêu cầu của cấp trên.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành liên quan.

- Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương ít nhất 5 năm. Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Y tế.

- Có kinh nghiệm quản lý nhóm.

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 30 - 45
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

KIM HEALTHCARE GROUP góp mặt vào thị trường Y tế tư nhân việt Nam cách đây hơn 12 năm. Từ một số phòng khám mang thương hiệu Nha Khoa Kim ban đầu tại TP. HCM đến nay KIM HEALTHCARE GROUP đã trở thành một tổ chức Y tế tư nhân sở hữu một chuỗi các Bệnh viện và phòng khám trải dài trên toàn quốc bao gồm: Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc; Bệnh viện Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Pacific, Chuỗi Hệ thống Nha Khoa Kim tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Tiền Giang, Bình Dương & Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Vĩnh Long, Vũng Tàu,...

KIM HEALTHCARE GROUP cũng đang sở hữu một số các Công ty chuyên về đầu tư và phát triển trong lĩnh vực y tế gồm: Công ty cổ phần tập đoàn Pacifice Health care; Công ty TNHH Thần kinh & cơ xương khớp; Công ty Cổ phần đầu tư nhật bản; Công ty Cổ Phần Trí Tuệ Nhân Tạo Pacific; Công ty TNHH PT Đô thị Singapore; Công ty TNHH Global Investment cùng một loạt các Các dự án hợp tác đầu tư phát triển cho ngành Y tế Việt Nam cả chuyên khoa kỹ thuật cao và các Bệnh viện Đa Khoa mang tầm Quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc cùng các chuyên gia, Bác sĩ quốc tế đến từ Mỹ, Canada, Đan mạch, Singapore đang làm việc tại KIM HEALTHCARE GROUP cùng với chiến lược hợp tác chuyên môn với các bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới đã tao nên một thương hiệu Nha Khoa Kim có uy tín về chất lượng kỹ thuật điều trị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 cán bộ, nhân viên chuyên trách trên khắp các vùng miền của đất nước, Với một số dự án bệnh viện đa khoa và trung tâm kỹ thuật cao sắp ra đời trên nhiều địa phương trong cả nước, định hướng đến sau năm 2020 KIM HEALTHCARE GROUP sẽ đầu tư & phát triển thành một chuỗi Bệnh viện hiện đại góp phần cải thiện điều kiện y tế cho nhân dân tại nhiều vùng miền của đất nước cả chuyên khoa và đa khoa với số lương nhân sự chuyên trách sẽ trên 3.000 đến 5,000 người.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.