Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Trưởng phòng mua hàng (Mới)

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hà Nội
Trưởng phòng mua hàng

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Ngày cập nhật: 03/09/2019

Phúc lợi
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
Mô tả Công việc

1.Thực hiện và kiểm soát các hoạt động mua sắm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và vận hành của Tập đoàn, đảm bảo mua sắm đáp ứng các yêu cầu về giá tiền, chất lượng, chủng loại và thời gian:

- Phân tích, so sánh giá, kiểm soát giá, cân đối nhu cầu mua hàng, nhằm có biện pháp tăng hiệu quả mua hàng, kiểm soát chi phí vật tư đầu vào

- Theo dõi, cập nhật và quản lý các danh mục hàng hóa, vật tư

2. Tổ chức công tác phát triển và quản lý các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ để đảm bảo nguồn cung phù hợp, cạnh tranh, đáp ứng được các yêu cầu mở rộng/thay đổi kế hoạch, nhu cầu mua hàng của Tập đoàn:

- Tổ chức tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp

-Xây dựng và phát triển quan hệ, ký kết các thỏa thuận hợp tác với các nhà cung cấp

3.Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với các cơ quan chức năng có liên quan đến hoạt động mua sắm, nhập khẩu hàng hóa của công ty nhằm đáp ứng các yêu cầu về thủ tục, thuế và các yếu tố liên quan.

4.Chủ trì thực hiện các công việc khảo sát thị trường cung ứng vật tư, hàng hóa và các đánh giá liên quan nhằm đề xuất các phương án/chiến lược mua hàng phù hợp theo giai đoạn.

5.Thực hiện công tác quản lý nhằm đảm bảo đội ngũ/công cụ/qui trình được tiêu chuẩn hóa, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu hiện tại và quy mô mở rộng trong tương lai:

- Xây dựng đội ngũ, tổ chức và quản lý nhân sự của phòng mua

- Xây dựng và cải tiến các quy trình, quy định liên quan đến việc mua hàng/nhập hàng

- Xây dựng, cải tiến các công cụ hỗ trợ cho hoạt động mua hàng và quản lý vật tư, hàng hóa

6. Kiểm soát tồn kho vật tư

- Phối hợp với bộ phận kế hoạch kiểm soát tiến độ cần hàng về, đảm bảo đáp ứng tiến độ yêu cầu và giảm thiểu tồn kho

- Xử lý các vật tư chậm luân chuyển, lỗi hỏng

- Tiếp nhận thông tin phản hồi của các bộ phận liên quan để xử lý

- Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, ngoại giao, thương mại….

- - Tiếng anh thành thạo : Nghe, nói, đọc, viết. ( Ưu tiên ứng viên biết thêm Tiếng Trung)
- Có kinh nghiệm mua các mặt hàng sản xuất hàng kim khí, gia dụng, máy móc, thiết bị công nghiệp
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh tốt
- Kỹ năng Phân tích dữ liệu
- Nhạy bén với thông tin thị trường, có khả năng chịu áp lực cao
- Đã có kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài
- Có kiến thức về pháp luật, các văn bản liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu, các chứng từ hải quan cần thiết.

- Trung thực, chịu khó, có tinh thần cầu tiến và có tham vọng trong cuộc sống, công việc & sự nghiệp
- Có khả năng xây dựng Kế hoạch làm việc độc lập, tự chủ để thực hiện mức công việc đã nhận

Thông tin khác
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Qui mô công ty: 100-499
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng! Tân Á Đại Thành là Tập...Chi tiết

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nam Đại Thành trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng! Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình gần 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, Chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi, Máy lọc nước Đại Thành… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng "Sao Vàng Đất Việt, đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng. Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết. Hòa cùng xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới đang diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mai Nam Đại Thành nói riêng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Đối với chúng tôi sự tăng trưởng và phát triển của Tập đoàn luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội. Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ Quý vị để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.