Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên VietnamWorks

Trưởng Phòng Kinh Doanh & Marketing

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH - PHẦN MỞ RỘNG Bình Định

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Bệnh viện tự hào với đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm, tận tâm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cùng với cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại là bệnh viện lý tưởng cho người bệnh trao trọn niềm tin.

Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh thành lân cận miền Trung và Tây Nguyên. Với giá trị cốt lõi, lấy người bệnh làm trung tâm, đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu, đội ngũ y bác sĩ chúng tôi không ngừng cống hiến hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh khoa học, chuyên nghiệp xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong xu hướng phát triển ngành y tế Việt Nam.

Khởi công từ tháng 10/2015, dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng là một đơn vị trong chuỗi bệnh viện của Cotec Healthcare Holdings – chuỗi bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình công tư – xã hội hóa y tế. Với tổng mức đầu từ 1.300 tỷ đồng, quy mô 600 giường có thể mở rộng lên đến 800 giường, Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế gồm hơn 15 chuyên khoa giai đoạn 1 năm (2018 – 2019) và hơn 25 chuyên khoa giai đoạn 2 từ 2019 với nguồn nhân lực hơn 500 nhân viên, gồm hơn 80 bác sĩ và chương trình hợp tác chuyên gia từ các bệnh viện tuyến trung ương ở hai đầu của đất nước (Từ Dũ – Hồ Chí Minh, Ung Bướu – Hồ Chí Minh…) hơn 300 điều dưỡng và hơn 150 nhân viên. Bệnh viện ra đời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng của người dân và xóa bỏ tình trạng quá tải ngành y tế địa phương.

VietnamWorks - 11 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.