Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

(SDC) Trưởng Phòng Kinh Doanh kênh MT (1000-2000$)

Công ty Cổ phần Nhựa OPEC Hồ Chí Minh

- Lập chiến lược phát triển kinh doanh hàng năm, phân tích điểm mạnh yếu, cơ hội và khó khăn kênh MT từ đó đề ra chiến lược cạnh tranh, cơ cấu quản lý, nhân sự, định phí, biến phí và kế hoạch hành động từng thời kỳ
- Triển khai thực hiện hoạt động kinh doanh hằng ngày của Công ty tại Kênh Siêu thị được phân công. Chia chỉ tiêu cho từng Khu vực để thực hiện doanh số được giao. Kiểm tra và đôn đốc việc triển khai tận từng tỉnh, quận huyện.
- Lập kế hoạch hoạt động hàng tháng, năm để bảo đảm và gia tăng doanh số khu vực phụ trách được cấp trên phê duyệt.
- Đề xuất các chương trình khuyến mại nhằm thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu của Công ty. Thực hiện việc sử dụng ngân sách quảng cáo và khuyến mại, sử dụng, phân bố và bảo quản vật liệu quảng cáo và hàng khuyến mại một cách hiệu quả và kinh tế nhất tại các khu vực được phân công.
- Đàm phán với các siêu thị về các chương trình khuyến mại và vị trí trưng bày sản phẩm một cách hiệu quả và kinh tế nhất với hiệu quả doanh thu cao, vị trí tốt và chi phí thấp hoặc hợp lý.
- Lập và nộp báo cáo bán hàng, tình hình cạnh tranh và bày hàng tại các siêu thị trực thuộc về công ty đúng hạn theo quy định từng thời điểm.
- Theo dõi hoạt động cạnh tranh của các đối thủ và diễn biến trên thị trường, thường xuyên báo cáo về Phòng Kinh Doanh và Ban Giám đốc các thông tin cũng như đề nghị các đề xuất nhanh chóng đối phó.
- Tổ chức huấn luyện, hướng dẫn và kèm cặp cho nhân viên cấp dưới theo hướng xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.
- Xây dựng mối quan hệ tốt và chặt chẽ với các siêu thị và khách hàng trên cơ sở cùng nhau hợp tác cùng có lợi và phát triển các mặt hàng của Công ty ổn định và lâu dài.

- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kinh doanh.
- Biết tính P&L thành thạo.
- Chấp nhận làm việc với áp lực cao. Làm việc độc lập. Trung thực, hòa đồng. Có kỹ năng thương lượng và đàm phán tốt.
- Kỹ năng truyền đạt và soạn thảo văn bản tốt
- Sử dụng THÀNH THẠO các phần mềm ứng dụng văn phòng: Excel, Word, Power Point, Outlook.
- Trình độ đại học trở lên.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Opec Plastics đang là nhà phân phối hạt nhựa lớn nhất tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước, xếp hạng 50 trong Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 118 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018. Công ty có Trụ sở chính tại Tầng 13, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hà Nội, các Văn Phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics tại 3 Miền Bắc – Trung – Nam, cùng các văn phòng đại diện tại Singapore, Indonesia, Philipines, Trung Quốc, Dubai và Hoa Kỳ. Ngoài ra, Opec Plastics có các nhà máy sản xuất bao bì nhựa xuất khẩu tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên và tại Km 56, Quốc Lộ 5, TP. Hải Dương với tổng diện tích gần 10ha. Bằng những kết quả đã đạt được, Nhựa Opec đã hoàn toàn khẳng định được vị thế TOP đầu ngành nhựa Việt Nam cả về quy mô chiều rộng và chiều sâu. Với những lợi thế cạnh tranh có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc hợp tác Win – Win xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, Opec Plastics hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.