Tên việc làmĐịa điểm

Trưởng phòng cơ điện (Hưng Yên)

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hưng Yên

1. Quản lý hoạt động, công việc của phòng cơ điện

- Lập kế hoạch công việc và phân bổ cho các nhóm triển khai. Đồng thời giám sát, thúc đẩy các nhóm hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch được giao. Tham gia hỗ trợ về cơ điện cho các nhà maý thành viên khi được phân công.

- Đảm bảo các hoạt động của phòng theo đúng các quy trình đã được ban hành.

- Kiểm soát và triển khai việc lắp đặt máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất mới, các thiết bị phụ trợ khác trong nhà máy.

- Có trách nhiệm tham gia quyết định về việc xử lý các vấn đề liên quan đến máy móc thiết bị trong nhà máy.

- Duy trì và phát huy việc bảo dưỡng máy móc thiết bị trong nhà máy nhằm làm cho sự hoạt động của máy móc thiết bị tối ưu, nhằm mục tiêu thời gian dừng sản xuất là nhỏ nhất.

- Chịu trách nhiệm lên danh mục vật tư kỹ thuật dự phòng để cung cấp cho quá trình sửa chữa bảo dưỡng thiết bị.

- Kiểm soát chặt chẽ vấn đề xuất nhập - mua vật tư kỹ thuật, nghiệm thu vật tư kỹ thuật nhập về, đồng thời đôn đốc các vật tư trong quá trình đặt hàng.

- Duy trì việc ổn định các công trình phụ trợ như điện - ga - khí nước trong nhà máy để việc sản xuất không bị ảnh hưởng.

- Thực hiện triệt để tác phong chuyên nghiệp - bài bản trong các công tác cơ điện. Quản lý các vấn đề motor + tủ điện và các thiết bị đặc thù khác thuộc phạm vi phòng quản lý 9trang thiết bị PCCC, bình khí gas, NH3, trạm xử lý nước thải...).

- Thực hiện các cải tiến về máy móc thiết bị của nhà máy đảm bảo tiết kiệm chi phí, đúng yêu cầu kỹ thuật. Nghiên cứu cải tiến giảm chi phí sử dụng, lãng phí công suất, tiết kiệm chi phí năng lượng, tránh thất thoát.

- Kết hợp các bộ phận HSE để đánh giá kiểm định kỳ các trang thiết bị theo luật quy định.

2. Triển khai kế hoạch và thực hiện sửa chữa bảo dưỡng

- Triển khai kế hoạch và thực hiện sửa chữa bảo dưỡng định kỳ (điện, cơ, khí nén, thủy lực).

- Thực hiện giám sát chất lượng của việc sửa chữa bảo dưỡng.

- Triển khai thực hiện đúng phương pháp, đảm bảo an toàn và tiến độ.

3. Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc

- Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về hoạt động cơ - điện của nhà máy.

- Chịu trách nhiệm quản lý nhân viên phòng cơ - điện đảm bảo thực hiện tốt nội quy, quy chế của công ty. Có trách nhiệm đào tạo nhân viên mới, đánh giá KPI hàng tháng nhân viên, đề xuất tuyển dụng, thay thế, thuyên chuyển, đề bạt nhân viên thuộc phạm vi mình quản lý.

- Báo cáo công việc trước Giám đốc nhà máy.

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành điện, tự động hóa, cơ điện, cơ khí, bảo dưỡng

- Yêu cầu ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về chuyên môn ở vị trí tương đương, 5 năm kinh nghiệm trong ngành cơ điện
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm trong công ty sản xuất của nước ngoài

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.