Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Trưởng Nhóm Pháp Vụ ( biết tiếng trung)

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Sun Pro Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm chính các vấn đề pháp lý của Tập Đoàn tại Việt Nam, bao gồm như:

- Tham mưu cho Ban Tổng Giám Đốc công ty về các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành nghề kinh doanh của công ty như: xây dựng, đầu tư, thép, năng lượng, khoáng sản...

- Soạn thảo các văn bản, hợp đồng nguyên tắc.

- Làm việc với các đối tác, khách hàng trong các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý.

- Hỗ trợ các bộ phận trong các vấn đề liên quan đến pháp lý như: soạn thảo hợp đồng, giải quyết các vấn đề lao động, cùng thực hiện các thủ tục thành lập, cấp phép, gia hạn...

- Cập nhật, thông báo và tư vấn việc áp dụng các văn bản pháp luật mới ban hành hoặc những thay đổi, chính sách mới của nhà nước có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của công ty.

- Tham gia tố tụng theo sự phân công của cấp trên.

- Xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin pháp lý (nhằm phục vụ cho nhu cầu của các Phòng/Ban/Đơn vị/dự án trong hệ thống và họat động doanh nghiệp).

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do lãnh đạo cấp trên giao.

 - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật hoặc những ngành liên quan 

 - Tiếng hoa lưu loát

- Kinh nghiệm 3 năm trở lên làm trong một trong những lĩnh vực xây dựng, thép, đầu tư, năng lượng, khoáng sản hoặc làm Tổ trưởng/Chủ quản pháp vụ trong các doanh nghiệp vừa và lớn;

- Sử dụng tốt tin học văn phòng.

- Đã từng tham gia tố tụng.

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: 25 - 40
 • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty TNHH TM DV XD Sunpro ( Tập đoàn Sunpro) được thành lập từ năm 2008 ở Hong Kong; có văn phòng ở Hong Kong, Bắc Kinh và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty phát triển các mảng:

 • Bất Động Sản
 • Xây Dựng
 • Đầu Tư Năng Lượng
 • Đầu Tư Thép

Sunpro là một công ty thương mại doanh nghiệp tích hợp chuyên cung ứng nguyên vật liệu, thiết kế thi và thi công, đầu tư và phát triển,vv. Dựa trên dự phát triển của thị trường Đông nam Á, công ty đã tiếp tục triển khai hàng chục dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng quy mô lớn tại Việt Nam, bao gồm các công trình dạng trung và cao cấp, các dự án thương mại toàn diện, các nhà máy quy mô lớn, nhà máy điện, bến tàu, đường và đào đắp,vv. Công ty chúng tôi đã tích luỹ được kinh nghiệm xây dựng phong phú, giành được sự khen ngợi của phần lớn khách hàng và các phòng kiểm tra chất lượng.

Từ khi thành lập công ty đến nay, chúng tôi tôn trọng những giá trị cốt lõi của "lòng trung thành, sự tín nhiệm và đôi bên cùng có lợi". Với những nỗ lực không ngừng và tinh thần tiên phong, hiện nay công ty chúng tôi đang nỗ lực mở rộng loại hình kinh doanh và cam kết thường xuyên thay đổi phù hợp với thời đại, cập nhật chuyên môn và cùng phát triển.

Lý do gia nhập công ty

 • Cơ hội thăng tiến cao.
 • Văn hoá công ty vui vẻ, hoà đồng.
 • Chú trọng phát triển, đào tạo con người.
 • Chế độ lương, thưởng hấp dẫn, có lương tháng thứ 13.
Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 10 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.