Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên TopCV

Thực tập sinh kế toán - Công ty dịch vụ kế toán của Nhật

Quận 3, Hồ Chí Minh

Tập sự

Tập đoàn Kurosawa được thành lập năm 1972. . Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ tư pháp, kế toán công chứng, kế toán thuế, điều tra đất đai và nhà ở, nghiên cứu, hỗ trợ hành chính, hỗ trợ lao động và bảo hiểm xã hội, tư vấn quản lý đã đăng ký và các dịch vụ liên quan khác. Với phương châm “chính xác”, “nhanh gọn” và “cẩn thận” tại Nhật Bản, chúng tôi đã đạt được những thành tựu phong phú từ việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ khảo sát đến đăng ký, kế toán và thuế với các vấn đề pháp lý. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đối phó từ các dự án quy mô lớn như các khoản giao dịch trên toàn quốc cho đến việc đối ứng chi tiết theo yêu cầu của từng cá nhân.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng nâng cao năng lực của nhân viên bằng cách tổ chức các chương trình đào tạo training, các khóa học ở các trường Đại học, từ đó góp phần tạo ra những thành tựu cống hiến cho xã hội.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trang web sau:

  http://www.kurosawa.gr.jp/about/

Trụ sở công ty: Lầu 1B, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 06 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh.

Website: http://www.kurosawa-vn.com
TopCV - 8 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.