Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên JobsGo

Tổng Quản Lý Điều Phối

Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế Rồng Xanh Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

  • Công ty: Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế Rồng Xanh
  • Địa điểm làm việc: 40 Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:

(Mức lương: Thỏa thuận)

Thường xuyên theo dõi phát sinh công việc trên hệ thống để nắm rõ tình hình vận hành của bộ phận.
Theo dõi tổng số lượng đơn hàng phát sinh tại tất cả các trạm trên hệ thống Giao hàng Rồng Xanh, tương tác làm việc với Trưởng nhóm điều phối tại các trạm hoàn thành công việc, tránh việc thiếu sót hoặc chậm trễ khi đi giao hàng, nhận hàng của nhân viên Giao hàng Rồng Xanh.
Theo dõi tình hình cập nhật tình trạng đơn hàng trên hệ thống Giao hàng Rồng Xanh, đảm bảo các trạm cập nhật kịp thời tình trạng đơn hàng, tương tác làm việc với bộ phận Kế toán để thống kê tình trạng đơn hàng hằng ngày, cuối tháng.
Theo dõi tình hình thu hộ và chốt ca làm việc của tất cả các trạm, đảm bảo trưởng nhóm điều phối của các trạm thực hiện đúng quy định Công ty về việc thu tiền thu hộ, xử lý đơn hàng giao không thành công và làm sổ quỹ nộp tiền thu hộ về kế toán.
Theo dõi quá trình luân chuyển hàng hóa giữa các trạm, đảm bảo tối ưu thời gian và chi phí vận chuyển theo đúng quy định của Công ty.
Theo dõi đơn hàng phát sinh gởi đơn vị liên kết, đảm bảo trưởng nhóm điều phối tại các trạm thực hiện nhập thông tin đơn hàng và cập nhật tình trạng đơn hàng đầy đủ, đúng quy định.
Theo dõi, kiểm soát các chi phí phát sinh liên quan đến công việc của phòng điều phối, đảm bảo chi phí được trưởng nhóm điều phối trạm lên bảng kê đầy đủ gởi đến phòng kế toán theo định kỳ.
Hỗ trợ giải quyết các phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa giữa các trạm trong trường hợp ngoài thẩm quyền giải quyết của trưởng nhóm điều phối trạm.
Thường xuyên có các cuộc họp với tất cả các nhân viên giao hàng tại các trạm để tiến hành đào tạo nghiệp vụ, phổ biến các nội quy, quy định, chính sách mới của Công ty.
Thường xuyên đốc thúc trưởng nhóm điều phối trạm nộp đầy đủ báo cáo theo định kỳ nhằm nắm rõ tình hình công việc, có hướng giải quyết phát triển phòng điều phối theo đúng định hướng phát triển của bộ phận, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng.
Thực hiện nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng nội quy, quy định của Công ty và chấm điểm KPI đối với Trưởng nhóm điều phối theo đúng quy định của Công ty.
Thực hiện đánh giá, đề xuất bổ nhiệm, khen thưởng dành cho những nhân viên có thành tích làm việc vượt trội trong phòng điều phối.
Có trách nhiệm đưa ra các phương án giải quyết và kịp thời báo cáo lên cấp quản lý trực tiếp về các phát sinh đột xuất liên quan đến việc giao, nhận hàng hóa của phòng điều phối ngay khi nhận thông báo từ các trạm.
Kết hợp với các phòng ban khác để giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng khi có phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đem lại dịch vụ giao hàng chất lượng, thân thiện cho khách hàng.
Thực hiện tổng hợp báo cáo của trưởng nhóm điều phối tại các trạm, tiến hành báo cáo đến cấp quản lý trực tiếp định kỳ theo quy định của Công ty.
Thực hiện các công việc khác được phân công từ cấp quản lý trực tiếp.
Thực hiện các công việc khác được giao từ Ban giám đốc Công ty.

Chức vụ: Trưởng Nhóm/Trưởng Phòng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Quyền lợi được hưởng:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của công ty.
Các chế độ, chính sách khác được thực hiện đầy đủ theo quy định của Luật Lao động và quy định của Công ty.
Lương/ thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên (có thể đàm phán).
Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
Môi trường làm việc năng động.
Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Cao Đẳng

Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học trở lên
Tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
Am hiểu về vận tải , điều phối giao nhận.

Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ

Ngành nghề: Vận chuyển/Giao nhận

JobsGo - 6 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.