Link to App StoreLink to Play Store

Chef De Partie (Tổ Trưởng Bếp)

The Grand - Ho Tram StripBà Rịa-Vũng Tàu
23 ngày trước, từ JobOKO
Mô tả công việc

- Ensures that food sanitation, safety and food handling functions are practiced in their areas on a daily basis/ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc mỗi ngày.
- Must maintain a consistent high level of product quality, productivity and line of supply/ Đảm bảo duy trì tố nhất chất lượng sản phẩm, hiệu quả cũng quy trình sản xuất.
- Must be able to read and organize the daily production lists.Delegate duties as appropriate/ Hiểu rõ những yêu cầu trong danh sách sản xuất hàng ngày và phân chia công việc hợp lý.
- Communicates well with the team and supervision to ensure everyone is informed properly/ Phổ biến với nhân viên trong tổ để đảm bảo họ hiểu rõ nhiệm vụ được giao.
- Maintains quality and proper presentation of food to meet and exceed departmental standards/ Duy trì chất lượng, sự trình bày của các món ăn nhằm đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của bộ phận.
- Keeps supervisor informed on a timely basis of any undue variance from expected results/ Thông báo kịp thời cho người giám sát những thay đổi không mong muốn.
- Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies/ Có khả năng hoàn thành công việc được giao dựa trên chỉ dẫn, chính sách của bộ phận và công ty.
- Must have the ability to be productive for long periods of time/ Có khả năng làm việc hiệu quả trong một khoảng thời gian dài.

Yêu cầu công việc

- Four - six year working experience required/ Yêu cầu từ bốn đến sáu năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.
- Minimum vocational School Certificate is required/ Chứng chỉ nghề là yêu cầu tối thiểu.
- Must present a well-groomed appearance/ Diện mạo chỉnh tề.
- Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally, able to speak English and other language is preferred / Lưu loát trong giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương, khả năng ngoại ngữ được ưu tiên.
- Professional communication skills, both oral and written/ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cả nói và viết.
- Strong cooking skills, food knowledge's, utensils and equipment handling are essential/ Mạnh về kỹ năng nấu bếp, kiến thức về thực phẩm cũng như cách sử dụng dụng cụ và máy chuyên dụng trong nhà bếp.
- Intermediate knowledgeable of the production and execution of the local cuisine/ Có kiến thức tương đối về món ăn địa phương.
- Must be well organized and have the ability to delegate tasks/ Có khả năng tổ chức và khả năng phân công công việc.
- Must be able to work any shift and long hours when necessary/ Có khả năng làm việc bất kỳ ca nào và thời gian dài khi cần thiết.
- Must be able to work with minimal supervision, hands on operations, handle a fast-paced operations, and able to work under pressure to meet deadlines with particular attention to details/ Có khả năng làm việc tự lập, trong môi trường chuyên nghiệp đôi khi phải chịu đựng áp lực và chú ý đến từng chi tiết để hoàn thành công việc.
- Capacity to foster productive relations with peers and assure teamwork is the prevailing way to do business/ Năng lực thúc đẩy đồng nghiệp trong đội làm việc bẳng sự tính nhiệm trong công việc.
- Must have the ability to respond to handle difficult or stressful situations with tact and diplomacy/ Có khả năng giải quyết những tính huống khó hoặc áp lực cao bằng sự khéo léo trong giao tiếp.

Quyền lợi được hưởng

Cơ hội đào tạo môi trường chuyên nghiệp
Xe đưa rước từ TP. Vũng Tàu; TP. Bà Rịa, Thị trấn Phước Bửu
Bữa ăn chính Buffet tiêu chuẩn 5 Sao

Nộp hồ sơ liên hệ

The Grand - Ho Tram Strip

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.