Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Hoteljob.vn

Sous Chef - Cold Kitchen

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc Kiên Giang
Mô tả công việc:
Trao đổi khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng:
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Có cơ hội thăng tiến
- Lương, thưởng theo chính sách của Công ty.
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.Yêu cầu công việc:
- Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp Âu
- Có khả năng sáng tạo, tối thiểu 3 tháng/lần đề xuất món mới với Bếp trưởng.
- Chịu được áp lực cao,
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Khả năng giao tiếp và trình bày tốt.
- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên hoặc giấy Chứng nhận tay nghề nấu ăn bậc 5/7 trở lên.
- Đã đào tạo các khóa học về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động.
- Kinh nghiệm ít nhất 5 năm làm việc trong đó có 2 năm làm bếp phó ở nhà hàng, khách sạn có quy mô tương tự Yêu cầu hồ sơ:
Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Hoteljob.vn - 3 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.