Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

Sale Admin (Hỗ trợ kinh doanh)

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Thành Phố Hồ Chí Minh

- Quản lý sản phẩm, quản lý đặt chỗ , quản lý đặt cọc các dự án.

- Theo dõi, tính số liệu về doanh thu ghi nhận chính xác cho NVKD, Sàn/Phòng KD hàng tháng;

- Tính hoa hồng NVKD, các cấp hàng tháng;

- Xét tăng giảm lương NVKD định kỳ;

- Quản lý lưu trữ, cấp phiếu đặt chỗ, phiếu đăng ký giữ chỗ, và tất cả các văn bản liên quan đến công việc phụ trách;

- Cập nhật lưu trữ và cung cấp cho kế toán thông tin sản phẩm, khách hàng, doanh thu;

- Đảm bảo các yêu cầu chính đáng của khách hàng được tiếp nhận và giải quyết đầy đủ, kịp thời;

- Hỗ trợ hoạt động kinh doanh kịp thời và hiệu quả;

- Thực hiện việc triển khai các công việc khác theo sự giao phó của Trưởng bộ phận ĐPKD, Giám đốc Kinh doanh, Tổng Giám đốc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Lương cơ bản: Từ 8 triệu đồng/tháng đến 10 triệu đồng/tháng + Phụ cấp cơm trưa (550.000 đồng/tháng) + Phụ cấp gửi xe (120.000 đồng/tháng) + Phụ cấp quản lý dự án (670.000 - 2.000.000 đồng/tháng) + Hoa hồng (2.000.000 - 5.000.000 đồng/tháng)
  • Thưởng các ngày Lễ trong năm (30/4, 2/9….)
  • Du lịch trong nước 1 lần/năm (nghỉ 2- 4 ngày)
  • Khám sức khỏe 01 năm/01 lần.
  • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ, đi du lịch hàng năm.

- Nam/nữ, tuổi từ 24 - 28, ngoại hình khá;

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên khối ngành kinh tế và các ngành liên quan khác;

- Có kinh nghiệm làm việc 01 năm trở lên ở vị trí tương đương;

- Kỹ năng cần thiết: Kỹ năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thống kê, báo cáo

- Kỹ năng tin học văn phòng và giao tiếp tốt;

- Sẵn sàng tăng ca khi cần thiết để hoàn thành công việc.

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 24 - 28
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Cổ phần Đất Xanh Thành Phố thành lập nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng Công ty đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP.HCM cũng như khu vực phía Nam. Đất Xanh Thành Phố đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách kinh doanh hấp dẫn mang đến giá trị cho khách hàng bằng việc cung cấp giá trị và giá trị gia tăng như “An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi”. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Ðất Xanh Thành Phố đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đất Xanh City tự hào là "Top 5 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam" và năm 2017 Đất Xanh lọt vào Top 50 Doanh nghiệp Việt có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Đất Xanh City là công ty thành viên chủ lực của hệ thống Đất Xanh Group với đội ngũ nhân sự nồng cốt, nhiều quản lý giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị phần lớn trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh và Thị trường Nam Trung Bộ. Đất Xanh City đã triển khai thành công hàng loạt dự án như Dự án Sunview Town với 1.603 sản phẩm giao dịch trong 14 tháng, dự án Topaz Gargen với 412 sản phẩm giao dịch trong 3 tháng, Dự án Topaz City với 1.046 sản phẩm giao dịch trong 9 tháng, Dự án 4S Riverside với 672 sản phẩm giao dịch trong 5 tháng, hàng ngàn sản phẩm Đất Nền bán trong một thời gian ngắn, Prosper Plaza với gần 2.000 căn hộ tại Quận 12, dự án Saigon Gateway với quy mô 1.000 căn hộ tại Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội Quận 9, 500 sản phẩm dự án Saigon Intela với 500 căn hộ, gần 5.000 sản phẩm tại Khu Đông Sài Gòn, Khu Nam Sài Gòn, Khu Tây Sài Gòn với sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, Hơn 500 đất nền, nhà phố, biệt thự tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh City ở đó mọi hoạt động đều hướng đến con người, tôn trọng con người và lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và hưng thịnh. 

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.