Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Quản lý Điều hành Cấp cao SPA

Golden Lotus Spa Đà Nẵng (Cơ sở 2) Đà Nẵng

Golden Lotus Spa Đà Nẵng (Cơ sở 2)
Địa chỉ: 229 Nguyễn Văn Thoại, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Golden Lotus Spa được xem như là The Best Spa In Ho Chi Minh City và không chỉ là 1 hệ thống mà còn là 1 gia đình được ra đời từ năm 2006, phát triển mạnh mẽ chỉ từ 1 cơ sở mà giờ đây đã có tới 5 cơ sở tại Sài Gòn. Nổi bật nhất tại Spa là dịch vụ Jjim Jil Bang – Xông hơi cổ truyền kiểu Hàn, hiện có tại 2 cơ sở tại Q3 và Q7. Cơ sở tại Q3 như 1 thế giới thu nhỏ của tất cả các hình thức thư giãn để khách vui chơi, tận hưởng cùng bạn bè, gia đình, kết nối tình thân và thanh lọc cơ thể, thư giãn chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó Spa có các dịch vụ Foot/ Facial/ Body Massage, tẩy tế bào chết, sauna với những nhân viên có tay nghề sẽ giúp cơ thể bạn được chăm sóc, nâng niu tốt nhất.

Golden Lotus Spa chi nhánh tại Đà Nẵng Cơ sở 2 (Nguyễn Văn Thoại – ĐN) cần tuyển vị trí sau:

Quản lý Điều hành Cấp cao SPA

Yêu cầu:
– Nữ: 25 tuổi – 35 tuổi
– Ca làm việc: 8:00- 17:30 (Nghỉ Chủ Nhật)
– Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ngành quản lý nhân sự F&B, Spa, Khách Sạn.
– Tốt nghiệp CĐ/ ĐH .
– Tiếng Anh hoặc tiếng Trung giao tiếp.
– Lương: 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ

Nộp CV trực tiếp tại: 229 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Hoặc qua Email: **************@hotmail.com Liên hệ: 0236 387 8*** - P. Nhân Sự (liên lạc giờ hành chính 9h00- 18h00)

Việc làm Đà Nẵng - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.