Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên VietnamWorks

Phiên Dịch Tiếng Nhật kiêm Quản Lý Văn Phòng (Làm Việc Tại Gia Lâm & Bình Xuyên Vĩnh Phúc) – Mức Lương Hấp Dẫn Từ 1.000 USD Trở Lên

CÔNG TY TNHH MITSUBOSHI FORMING VIỆT NAM Hà Nội

Bạn Sẽ Làm Gì
1. Biên - phiên dịch tiếng Nhật và báo cáo hàng ngày các mặt hoạt động của văn phòng trực tiếp cho Tổng giám đốc
2. Quản lý mọi mặt hoạt động của văn phòng như Hành chính, Nhân sự, Kế toán, Xuất nhập khẩu mà các cấp dưới thực hiện. Công ty có sử dụng các đơn vị tư vấn về mặt thủ tục kế toán và hải quan để trực tiếp làm việc và hỗ trợ quá trình làm việc với các cơ quan quản lý như Hải quan, Cơ quan thuế, Ngân hàng nhà nước...
3. Thực hiện các nhiệm vụ khác (nếu có) theo yêu cầu của Tổng giám đốc.

Chuyên Môn Của Bạn
- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng trở lên, có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên (không yêu cầu chứng chỉ, nhưng phải có năng lực nghe – nói – đọc – viết tương đương trình độ N2). Yêu cầu ứng viên gửi CV tiếng Nhật đính kèm ảnh ghi cụ thể quá trình làm việc và học tập của bản thân.
- Từ khi được tuyển dụng đến tháng 9/2019 sẽ làm việc tại nhà máy ở Gia Lâm. Với các bạn quê ở Bình Xuyên Vĩnh Phúc xuống làm việc tạm ở Gia Lâm, công ty sẽ chi trả thêm ngoài lương mức trợ cấp tiền nhà là 600,000 VND mỗi tháng cho đến khi bạn chuyển lên nhà máy của công ty tại KCN Bá Thiện 2, Vĩnh Phúc vào tháng 10/2019 cùng với công ty. (Công ty không có phương tiện đưa đón cán bộ nhân viên từ Hà Nội lên Vĩnh Phúc làm việc)
- Nhiệt tình, chịu khó học hỏi
- Sử dụng máy tính thành thục
- Ưu tiên các bạn có từ 4 năm trở lên kinh nghiệm biên phiên dịch, quản lý tại các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc làm việc tại Nhật Bản.

Chế độ của công ty:
- Mức lương cạnh tranh, tùy theo năng lực thực tế của ứng viên và chắc chắn từ 1,000 USD trở lên.
- Được tham gia các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của Nhà nước
- Được nghỉ các chủ nhật và trung bình 2 thứ 7/ tháng. Được nghỉ giải lao giữa ca làm việc 2 lần trong ca làm việc, mỗi lần 10 phút (ngoài thời gian nghỉ ăn trưa từ 12 giờ đến 13 giờ)
- Được khám sức khỏe và tham gia vào kỳ du lịch hàng năm của công ty

VietnamWorks - 3 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.