Tên việc làmĐịa điểm

Phó Ban Thường Trực Ban QLDA - Mảng Theme Park

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh Bình Định

- Tham mưu/ phối hợp cùng Trưởng Ban QLDA làm việc với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch kinh doanh, vận hành cho dự án, tham mưu cho Trưởng Ban QLDA về thiết kế và mô hình tài chính của dự án đảm bảo tính khả thi khi đưa vào vận hành.

- Tham mưu, phân tích, đánh giá và lựa chọn phương án thi công để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

- Lập kế hoạch triển khai dự án Theme Park trên tất cả các phương diện: nhân lực, tiến độ, chi phí, chất lượng, an toàn,… trình Trưởng ban/ Ban điều hành phê duyệt.

- Tham gia thẩm định hồ sơ mời thầu trình Ban điều hành phê duyệt hồ sơ mời thầu, tham gia tổ chức đấu thầu phục vụ cho việc triển khai dự án theo các quy định hiện hành.

- Tham gia lựa chọn và đề xuất vật tư – vật liệu phù hợp từ giai đoạn thi công đến khi hoàn thiện.

- Phối hợp với các đơn vị nhà thầu, các đơn vị thiết kế, các đơn vị tư vấn để xử lý các vấn đề phát sinh về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình thi công.

- Tham gia nghiệm thu khối lượng hoàn thành phục vụ công tác thanh, quyết toán cho các nhà thầu theo các hợp đồng ký kết; nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng với các bên liên quan.

- Kết nối với các đối tác trong và ngoài nước cung cấp sản phẩm/dịch vụ liên quan cho DA.

- Báo cáo trực tiếp cho Trưởng Ban QLDA.

Nơi làm việc: Quy Nhơn

- Nam, từ 37 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành như Xây dựng/ Kiến trúc / Kỹ thuật công trình. Có ít nhất 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các dự án xây dựng khu vui chơi giải trí thuộc khu phức hợp có quy mô lớn. 

- Tiếng Anh (đọc viết tốt và giao tiếp lưu loát).

- Có kiến thức về kiến trúc, cảnh quan, quy hoạch dự án xây dựng các khu vui chơi giải trí; Hiểu biết về tài chính và quản lý chi phí.

- Có quan hệ tốt trong hệ thống du lịch để mở rộng bán hàng trong và ngoài nước.

Quyền Lợi:

- Lương  - Thưởng cao, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.

- Hưởng chính sách hỗ trợ đối với CBNV có hoàn cảnh khó khăn.

- Khám sức khỏe định kỳ, đi du lịch và cấp phát đồng phục hằng năm.

- Mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người (24/24).

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: > 37
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

HUNG THINH CORP được thành lập từ những năm cuối của thế kỷ 20. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

HUNG THINH CORP đang trong giai đoạn thực hiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 05 đơn vị thành viên, 01 văn phòng đại diện và các chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong 4 lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng và phát triển bất động sản, tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

HUNG THINH CORP – Một trong những công ty BĐS hàng đầu hiện nay với nhiều đơn vị thành viên hoạt động thành một hệ thống khép kín từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, sản xuất trang thiết bị nội thất đến tiếp thị, phân phối sản phẩm thị trường. 

Website: www.hungthinhcorp.com.vn
 

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.