Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên xử lý chất thải sinh hoạt

Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Sài Gòn Xanh Hồ Chí Minh

1. Theo dõi quá trình lắp đặt, hoàn thiện hệ thống phân loại và tái chế rác thải sinh hoạt.
2. Quản lý hồ sơ liên quan, kiểm soát tiến độ
3. Nắm bắt về công nghệ, phối hợp để hoàn thiên các hạng mục liên quan nhằm đưa dự án vào khai thác theo đúng kế hoạch
4. Vận hành thử nghiệm, xây dựng quy trình, bàn giao cho Nhà máy và hướng dẫn sử dụng, giải quyết những sự cố phát sinh.
5. Thực hiện các công việc khác được giao từ cấp quản lý trực tiếp.

1. Người có thâm niên trong vận hành hệ thống phân loại và tái chế rác thải sinh hoạt.
2. Có kiến thức cơ bản về cơ điện
Yêu cầu khác
1. Tốt nghiệp cao đẳng / đại học, chuyên ngành Khoa Học Môi Trường
2. Có kiến thức về lĩnh vực môi trường, xử lý rác thải sinh hoạt.
3. Nghiên cứu được các tài liệu tiếng anh, Sử dụng tốt các phần mềm tin học căn bản

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ sinh học Sài Gòn Xanh (nay gọi tắt là Sài Gòn Xanh) – trụ sở tại 127 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận – là một trong những công ty lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đất sạch, phân bón hữu cơ các loại với thương hiệu TRiBAT.
Thực hiện chủ trương xã hội hóa trong việc xử lý bùn thải từ các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy cấp nước… cũng như bùn thải từ công tác duy tu, nạo vét hệ thống cống rãnh, kênh rạch trên địa bàn thành phố, công ty Sài Gòn Xanh được thành phố chỉ đạo làm đơn vị đầu tiên (và duy nhất cho đến hiện tại) thực hiện dự án xây dựng Nhà máy Xử lý bùn thải Sài Gòn Xanh tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước, thuộc Ấp 1, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.
Về tổng quan, dự án xây dựng Nhà máy Xử lý bùn thải Sài Gòn Xanh có diện tích 47,6 ha, với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Khi chính thức xây dựng hoàn chỉnh (dự tính cuối năm 2019) nhà máy có thể xử lý 5.200 m3 bùn mỗi ngày (tương đương với 70-80% lượng bùn thải của thành phố theo thời điểm lập dự án).

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.