Info iconChúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên bếp sơ chế

Chicland Hotel Đà Nẵng

Nhân viên bếp sơ chế

Job Description/ Mô tả công việc

  • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
  • Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
  • Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
  • Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
  • Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
  • Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
  • Thực hiện các công việc do Bếp trưởng phân công.
  • Vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các dụng cụ làm bếp.
  • Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
  • Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

Benefits/ Quyền lợi được hưởng

  • Get competitive salary and service charge/ Mức lương cạnh tranh và phí dịch vụ.
  • Have annual leaves under the government policy/ Ngày nghỉ phép hàng năm theo quy định pháp luật.
  • Have 6 days off per month/ 6 ngày nghỉ hàng tháng.
  • To be entitled to the prescribed insurance, including health insurance, social insurance, unemployment insurance/ Được hưởng bảo hiểm theo quy định, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.
  • Receive training and training for career development/ Được đào tạo và huấn luyện để phát triển nghề nghiệp.
  • Other benefits under hotel policy/ Các chế độ khác theo chính sách của khách sạn.

Requirements/ Yêu cầu

  • Education :  Vocational certificate or diploma in professional cuisine.

Trình độ          :  Chứng chỉ nghề hoặc bằng cử nhân về ẩm thực chuyên nghiệp.

  • Experience :  At least 3 year - experience excutive (sous) chef in international and national 5 hotels & resorts.

Kinh nghiệm    :  Tối thiểu 3 năm tại vị trí bếp trưởng hoặc bếp phó tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao nội địa và quốc tế.

  • Other : Hard working, Be honest; Leadership and well organized; Active in work as well as ready to work under high pressure; Management skills; Thorough knowledge practical experience in implementing HACCP standards

Yêu cầu khác   : Làm việc chăm chỉ; Trung thực; Có kỹ năng tổ chức và lãnh đạo tốt; Năng động; Chịu được áp lực cao; Có kỹ năng quản lý; Có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế theo các tiêu chuẩn về VSATTP

 CONTACT/ LIÊN HỆ: Phone: (+84) 236 223 2*** - Mobile: 0945 425 *** Address: 210 Vo Nguyen Giap Str, Phuoc My W, Son Tra D., Da Nang. Email for your Application: **@chicland.vn Facebook: https://www.facebook.com/Chiclandhotelcareers/

8 ngày trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơLưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.