Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuổi Trẻ Online

NHÂN VIÊN Y TẾ/ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Công Ty Cổ Phần TEKCOM Bình Dương

- Hỗ trợ y tế, sơ cấp cứu cho công nhân viên công ty

- Cấp phát thuốc, dụng cụ y tế định kỳ

- Tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên công ty

- Kiểm tra, đánh giá điều kiện làm việc, điều kiện vệ sinh để cải thiện sức khỏe, môi trường làm việc

- Đào tạo, tập huấn sơ cấp cứu, khám sức khỏe định kỳ

- Lập bản điều tra, thanh toán chi phí y tế của các trường hợp TNLD.

- Làm báo cáo gởi cơ quan chức năng định kỳ

- Các công việc khác khi được phân công.

-  2 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty

- Chịu được áp lực công việc, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng phân tích, đánh giá;

- Y sỹ đa khoa, Điều dưỡng có chứng chỉ hành nghề

- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về an toàn, môi trường để nhận diện, đánh giá điều kiện làm việc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên tốt hơn

- Kỹ năng quản lý công việc, quản lý thời gian;

- Kỹ năng phân tích và ra quyết định;

- Kỹ năng giải quyết tình huống

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 24 - 35
  • Giới tính: Nữ
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty CP TEKCOM là đơn vị Sản xuất và Thương mại sản phẩm Ván ép phủ phim (Film Face Plywood), sử dụng trong công nghiệp xây dựng cơ bản. Tiền thân là Cty TNHH Kỹ Thương (thành lập năm 2005), Cty CP TEKCOM bắt đầu phát triển nhanh và mạnh mẽ từ tháng 11 năm 2007 đến nay. 

Với 6 giá trị cốt lõi: Tôn trọng (Respect), Thực hiện cam kết (Commitment), Khả năng thích ứng (Adaptability), Hợp tác và kết nối đội nhóm (Teamwork and Collaboration), Chính trực (Integrity) và Sáng kiến cải tiến (Innovation), TEKCOM tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó tất cả các thành viên đều có quyền tham gia đóng góp ý kiến, cải tiến sáng kiến và định hình nét văn hoá TEKCOM riêng biệt.

Hiện nhà máy sản xuât ván ép phủ phim được đặt tại KCN Nam Tân Uyên - tỉnh Bình Dương và văn phòng trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng nhân sự toàn hệ thống trên 800 Công nhân viên. 

Về đối ngoại, TEKCOM hướng đến thị trường đa quốc gia với nhóm sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Về đối nội, TEKCOM đặt ra mục tiêu trở thành một tổ chức học hỏi và phát triển. Vì vậy, bên cạnh việc đào tạo một đội ngũ quản lý kế thừa từ nội bộ, TEKCOM cũng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, có khát khao học hỏi, có kỹ năng và trải nghiệm công việc tốt để đáp ứng mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.