Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Báo Lao Động

Cần tuyển nhân viên tiếp thị - Marketing Executive (IMC)

IMC (International Media Joint Stock Company) Quận Ba, Hồ Chí Minh

Ngành nghề: Tiếp thị-Quảng cáo

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: NHÂN VIÊN TIẾP THỊ - Marketing Executive (IMC) NHIỆM VỤ : - Lên kế hoạch booking truyền thông cho phim, các chương trình khác của công ty đang cần làm marketing - Tổ chức, quản lý và thực hiện các sự kiện & các chương trình khuyến mãi của công ty (in ấn, photo wall, backdrop, mua các vật phẩm quảng cáo, …). - Liên lạc với các đối tác để trao đổi, hợp tác về quảng cáo. - Theo dõi tình trạng hoạt động của các banner phim, tin tức PR phim của Todaytv qua các kênh truyền thông của đối tác. - Chọn lọc và đăng tải các thông tin (đã được Giám đốc bộ phận duyệt) liên quan đến tin tức, giải trí, phim của TodayTV lên trang website của Công ty hàng ngày. - Làm báo cáo về các phim của Todaytv được quảng bá trên các báo điện tử, báo giấy, mạng xã hội, viral marketing sau mỗi lần kết thúc phim cho trưởng phòng. - Gửi báo cáo, chứng nhận phát sóng quảng cáo cho các partner hợp tác trao đổi quảng vào cuối tháng (hoặc khi khách hàng yêu cầu). - Cung cấp thông tin về Todaytv (lịch phát sóng, chương trình, phim, …) đến các đối tác truyền thông (đối tác trao đổi quảng cáo và các agency quảng cáo). - Lưu trữ các tài liệu liên quan đến công việc. - Thực hiện một số công việc khác trong phạm vi khả năng của mình khi có yêu cầu từ trưởng phòng. - Báo cáo với Trưởng bộ phận các sự cố, các vấn đề không tự giải quyết được.

Yêu cầu công việc: YÊU CẦU : 1. Giới tính : - Nam/Nữ 2. Trình độ học vấn/ chuyên môn : - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành. Ưu tiên các ngành xã hội. 3. Kỹ năng : - Giao tiếp. - Thương lượng, đàm phán - Tổng hợp thông tin. - Am hiểu về tìm kiếm google, thống kê, … - Có khả năng làm việc độc lập/nhóm và chịu được áp lực công việc. 4. Kinh nghiệm : - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. 5. Phẩm chất cá nhân : - Năng động - Chịu khó, siêng năng - Nhiệt tình công tác, đam mê công việc - Hoà nhã và thân thiện 6. Yêu cầu khác : - Sức khỏe tốt. - Sẵn sàng làm việc ngoài giờ và đi công tác khi được yêu cầu.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: QUYỀN HẠN : - Đề xuất ý kiến, ý tưởng liên quan đến công việc phụ trách. - Trực tiếp làm việc với (các) bộ phận liên quan để giải quyết công việc. - Truy cập vào các trang mạng xã hội. ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC : - Được cấp phát máy tính, trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc. Địa điểm làm việc: Văn phòng công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh

Báo Lao Động - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.