Tên việc làmĐịa điểm

Cashier/ Nhân viên thu ngân (300919)

WYNDHAM GRAND KN PARADISE CAM RANH Khánh Hòa
Mô tả công việc:

Handle the billing and receiving of payments in all outlets in a timely, accurate and profession manner which ensure guest satisfaction and minimize losses to the hotel. Assist the food and beverage team with food and beverage preparation, service and clearing and cleaning in peak times. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.

Xử lý việc thanh toán và nhận thanh toán ở tất cả các bộ phận một cách kịp thời, chính xác và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách và giảm thiểu tổn thất cho khách sạn. Hỗ trợ bộ phận nhà hàng chuẩn bị thực phẩm và đồ uống, dịch vụ và dọn dẹp và làm sạch trong thời gian cao điểm. Tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và các chính sách và quy trình địa phương.

Quyền lợi được hưởng:

• Competitive salary/ Mức lương cạnh tranh

• Service charge (after Resort opens) / Phí phục vụ (Sau khi khu nghỉ mát mở cửa hoạt động)

• Duty meals/ Bữa ăn trong ca

• Transportation return Nha Trang to Cam Ranh/ Xe đưa đón CBVN từ Nha Trang – Cam Ranh

• Accommodation provided in KN Paradise for non-local employees (subject to availability) / Nơi ở cho quản lý nội trú là người ngoại tỉnh trong khu nghỉ mát KN Paradise

• Discounted accommodation in 9,200 Hotels and Resorts worldwide/ Được giảm giá lưu trú trong 9,200 khách sạn và khu nghỉ mát của tập đoàn trên toàn thế giới.

• Social insurance, health insurance and unemployment insurance/ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp.

• Annual bonus (paid before Tet Holiday)/ Thưởng hàng năm ( Được trả trước lễ Tết)

• Work related travel expenses paid by the company/Chi phí liên quan đến công việc, công tác sẽ được công ty chi trả.

• Annual salary review/ Xem xét tăng lương hàng năm

• Discounted accommodation at property and at all F&B outlets/ Được giảm giá lưu trú tại khu nghỉ mát và dịch vụ ăn uống tại tất cả các outlet của nhà hàng.

• Employee rewards program for excellence in service to guest and to colleagues/ Khen thưởng nhân viên xuất sắc trong phục vụ khách hàng cũng như đối với đồng nghiệp.

Yêu cầu công việc:

- Good communication skills.

Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Able to read and write English.

Có khả năng đọc và viết tiếng Anh.

- Basic accounting knowledge.

Kiến thức kế toán cơ bản.

- Cash handling or food service experience preferred.

Có kinh nghiệm về thu ngân hoặc mảng dịch vụ F&B  là  một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ:
CONTACT INFORMATION/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: info @ wyndhamgrandcamranh.com

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh Hotel / - KN Cam Ranh Co. Ltd., Long Beach, Cam Ranh Peninsula, Cam Nghia Ward, Khanh Hoa Province, 650000, Vietnam

Khách sạn Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, Bãi Dài, TP. Cam Ranh, P. Cam Nghĩa, Khánh Hòa, Viet Nam.

Hoteljob.vn - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.