Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Tuyencongnhan.vn

Nhân Viên Thiết Kế Điện Tử

TẬP ĐOÀN TECOMEN (TECOMEN GROUP) Hưng Yên
Mô tả công việc: - Nghiên cứu, tìm kiếm và phân tích các sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế ( về sản phẩm máy lọc nước và hàng điện gia dụng) về: linh kiện điện – điện tử , nguyên lý thiết kế và lập trình mạch của sản phẩm.
- Đề xuất các giải pháp về điểu khiển, tính năng cho sản phẩm mới.
- Phối hợp với bộ phận mua hàng để tìm kiếm , đánh giá các NCC đáp ứng được yêu cầu về sản xuất mạch điện – điện tử .
- Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận, NCC để hoàn thiện việc sản xuất các sản phẩm do mình thiết kế. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và tiến độ để áp dụng vào sản xuất hàng loạt.
- Thiết lập các tiêu chuẩn về mạch điện tử, hướng dẫn kiểm tra, thao tác với mạch và phần mềm.
- Thiết lập quy trình hướng dẫn để bàn giao các bộ phận liên quan.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của TP R & D.
* Địa điểm làm việc : Nhà máy Tecomen , Từ Hồ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên (Công ty có xe đưa đón CBNV từ Hà Nội). Quyền lợi được hưởng: - Lương thỏa thuận theo năng lực: 800 – 1300 $/Tháng.
- Thưởng theo thành tích và năng lực: thưởng cuối năm cao, thưởng ngày lễ ngày tết hàng năm. Chương trình Quỹ Hạnh Phúc, Quỹ Innogen (ý tưởng sáng tạo) cho nhân viên toàn tập đoàn v.v.
- Nghỉ mát, du lịch, teambuilding hàng năm. Chương trình thưởng đặc biệt cho nhân sự xuất sắc.
- Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, năng động; văn hóa coi trọng con người và có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Yêu cầu công việc: - Trình độ Đại học trở lên, chuyên ngành Điện tử ( Ưu tiên tốt nghiệp các trường ĐH Kỹ thuật: Bách Khoa, Giao thông vận tải, Công Nghiệp, Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên ..
- Tối thiểu 3 năm thiết kế và lập trình mạch điện ( mạch điện tử điều khiển, lập trình vi điều khiển)
- Thành thạo một trong các phần mềm lập trình: Atium, Orcad, protel, ..
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các Tập đoàn lớn về sản xuất sản phẩm có ứng dụng thiết kế và lập trình và sản xuất mạch điện tử: FPT, Viettel, BKAV hoặc các Tập đoàn nước ngoài
- Trách nhiệm,cẩn trọng, chính xác, kiên trì
- Khả năng làm việc nhóm tốt.
- Đam mê và có ý chí cầu tiến trong công việc. Yêu cầu hồ sơ: - Đơn xin việc.- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;- Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng.- Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.- 4 ảnh 3*4 ; 4 ảnh 4*6.
Tuyencongnhan.vn - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.