Tên việc làmĐịa điểm

Tuyển gấp nhân viên thiết kế đồ hoạ

Công ty cổ phần Mediamart Việt Nam Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngành nghề: Thiết kế đồ họa - web

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: Nơi làm việc: Hà Nội Cấp bậc: Nhân viên Số lượng tuyển: 2 Thời gian thử việc: 2 tháng Thời gian làm việc: Hành chính 1​. Mô tả công việc - Thiết kế các banner, brochure, flyer , các ấn phẩm… đảm bảo tính mỹ thuật của sản phẩm và theo tiêu chí của công ty - Hỗ trợ thực hiện và xử lý hình ảnh sản phẩm theo các chiến dịch marketing

Yêu cầu công việc: - Sử dụng tốt các phầm mềm thiết kế: Photoshop, Adobe Illustrator /Corel, flash - Tư duy thẩm mỹ tốt - Có trách nhiệm với công việc - Kinh nghiệm làm việc từ 01 trở lên - Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy hoặc làm cho các đơn vị TMĐT, bán lẻ, chuyên bán online, ... là 1 lợi thế.

Mức lương Thỏa thuận

Chế độ quyền lợi khác: 2. Quyền lợi được hưởng - Được làm việc trong môi trường năng động với số lượng nhân sự lớn. - Được hưởng các chính sách chăm sóc nhân viên: lễ tết, sinh nhật, cưới hỏi, thưởng ... - Được tham gia đào tạo nâng cao và nhiều khả năng phát triển lên các vị trí cao hơn.

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Báo Lao Động - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.