Chúng tôi đang tiến hành nâng cấp công nghệ và mang đến cho bạn nhiều tính năng mới. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng xem chi tiết về những thay đổi.×
Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Nhân viên thiết kế đồ họa của Mellower Coffee (Tiếng anh hoặc tiếng Tốt khá trở lên) (Mới)

Mellower Coffee HCM Hồ Chí Minh
Nhân viên thiết kế đồ họa của Mellower Coffee (Tiếng anh hoặc tiếng Tốt khá trở lên)

Mellower Coffee HCM

Ngày cập nhật: 11/09/2019

Phúc lợi
 • Bảo hiểm theo quy định
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Tăng lương
 • Chế độ nghỉ phép
Mô tả Công việc

1.Lên ý tưởng, thiết kế các hình ảnh, ấn phẩm quảng cáo của nhãn hiệu được giao hoặc theo các chương trình MKT nhằm đạt mục tiêu đề ra:
- Nghiên cứu đề xuất các ý tưởng hình ảnh quảng cáo, thiết kế chạy facebook ad, google ad phù hợp với yêu cầu của bên Marketing và Ban giám đốc.
- Thực hiện giám sát chất lượng sản xuất, thi công đối tác theo đúng yêu cầu thiết kế ấn phẩm quảng cáo;
- Thiết kế các ấn phẩm chương trình marketing (print ad, standee, flash banner,voucher, menu sản phẩm …) tài liệu marketing (catalogue....) nhận diện thương hiệu: bảng hiệu, pano,…

2. Phối hợp với Trưởng bộ phận Marketing, các bộ phận, phòng ban khác của Công ty trong việc điều chỉnh ý tưởng để đảm bảo hoạt động thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm và các ấn phẩm quảng cáo thống nhất với những hoạt động khác của công ty và phù hợp với mục tiêu của hoạt động đề ra.

3. Các nhiệm vụ khác được giao theo yêu cầu của Quản lý marketing và Ban giám đốc.

Yêu Cầu Công Việc

- Ưu tiên Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành thiết kế .

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh Giao tiếp tốt (ưu tiên biết Tiếng Trung)

- Nam/nữ: tuổi từ 21- 30
- Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm vị trí thiết kế cho các nhãn hàng F&B (nếu là các nhãn hàng khác ưu tiên ứng viên có sở thích và đam mê với ngành F&B)
- Chuyên môn: Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như: Corel Draw, Photoshop,Adobe Illustrator, Flash, …
- Yêu cầu khác: Trung thực, nhạy bén, giao tiếp tốt, kỹ năng quản lý công việc, làm việc nhóm tốt, luôn đảm bảo deadline.

Thông tin khác
 • Bằng cấp: Cao đẳng
 • Độ tuổi: 21 - 30
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
 • Thời gian thử việc: 2 tháng
 • Thời gian làm việc: t2-t6, 8h30 - 18h
 • Cơ hội huấn luyện:

  Được thử thách trong môi trường làm việc chuyên nghiệp về F&B nước ngoài, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm bản thân.

 • Đồng nghiệp: Thân thiên, trẻ trung, năng động
 • Phúc lợi: Được hỗ trợ BHYT, BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước
 • Ngày nghỉ: nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo quy định
Giới thiệu về công ty

Mellower Coffee HCM

 
 
https://www.facebook.com/MellowerCoffeeHCM/Qui mô công ty: 50
Mellower Coffee is Singaporean specialty coffee leader oriented at specialty coffee and supported by a fully developed whole coffee industrial chain. Ever...Chi tiết

Mellower Coffee is Singaporean specialty coffee leader oriented at specialty coffee and supported by a fully developed whole coffee industrial chain. Ever since ITs establishment in 2011, with the intention of “Just for a cup of good coffee”. Mellower Coffee has been bolstering ITs professional strength with dedication and professionalism, introducing great coffee products and advanced specialty coffee culture worldwide into different coffee markets, in an effort to provide quality coffee for our consumers for their delicate lifestyle. 
Now We are recruiting and looking for switched on individuals that enjoy a challenge and can bring some creativity to our Viet Nam team.

Nhãn hàng Mellower Coffee với lịch sử phát triển 11 năm trong ngành Specialty Coffee, đã có mặt tại các Quốc Gia Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, và hiện tại đã tới Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho người Việt hương vị Specialty Coffee thượng hạng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy đến - tận hưởng và chia sẻ hương vị Specialty Coffee với Mellower Coffee HCM.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 11 tháng trước
Lưu lạiĐã lưu lại

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng của bạn khi ứng tuyển. Đừng chuyển tiền để ứng tuyển hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.