Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Telemarketing

Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

Trung Thành Land ra đời với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời với các giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về các dự án bất động sản.

Là một thương hiệu trẻ đầy tiềm năng, chúng tôi luôn không ngừng phát triển với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết cao để xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng, đối tác bằng chính sự uy tín trong nghề nghiệp, sự chu đáo trong phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sở hữu phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng góp phần vào sự phát triển của thị trường cũng như mang lại lợi ích tối ưu, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trung Thành Land tin rằng mọi nổ lực nghiêm túc sẽ mang đến thành quả xứng đáng, chân thành biết ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ từ Quý vị!

Trụ sở công ty: Tầng 6, Tòa nhà MB AMC Tower, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Website: https://trungthanh.land/
TopCV - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.