Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên 1001vieclam.com

NHÂN VIÊN TỔNG HỢP VĂN PHÒNG

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN BẢO VIỆT Đà Nẵng

Toàn thời gian

Mô tả công việc:
- Hổ trợ bộ phận bán hàng- Làm việc và quản lý danh sách khách hàng, đối tác của công ty.- Hỗ Trợ CSKH cũ và KH tiềm năng. - Báo cáo công việc cho cấp trên hàng tuần, tháng, quý.- Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.- Thực hiện một số công việc liên quan đến hoạt động kinh doanh theo yêu cầu.
Yêu cầu công việc:
- Độ tuổi: 20 - 38 tuổi- Không phân biệt bằng cấp, ngành nghề.- Giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt- Chịu khó và nhiệt tình, hòa đồng- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.
Quyền lợi:
- Thu nhập: 6.5000.000 - 8.000.000- Được hưởng các quyền lợi theo- Được đào tạo kỹ năng làm việc.- Làm việc giờ hành chính.- Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khả năng phát triển bản thân.- Tham gia các hoạt động tham quan, dã ngoại, du lịch
1001vieclam.com - 4 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.