Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Tổng Vụ/ Admin

Công Ty TNHH Yakjin Intertex Bình Phước

Thực hiện những công việc của bộ phận tổng vụ như sau :

- Làm visa,thẻ tạm trú ,làm giấy phép lao động cho người nước ngoài (Hàn quốc.,,vv)

- Sắp xếp lich trình xe đưa đón khách, sắp xếp lich trình xe đưa đón nhân viên,quản lý người HQ, nước ngoài ,quản lý đội tài xế,xe du lịch,xe tải, quản lý chi phí xe cộ, xăng dầu

- Quản lý duy tu bảo trì bảo dưỡng thiết bị nhà xưởng,máy móc như: máy lạnh điều hòa,thay thế sữa chữa .,vv

- Thu mua các trang thiết bị liên quan máy lạnh điều hòa,

- Liên hệ các nhà thầu, nhà cung cấp cho các lĩnh vực liên quan để sữa chữa,thay thế,duy tu bảo dưỡng trang thiết bị nhà xưởng.

- Những nhiệm vụ hỗ trợ Tổng vụ khác được phân công

- Báo cáo với Trưởng bộ phận và quản lý người Hàn Quốc

- Chi tiết công việc sẽ được thảo luận thêm trong buổi phỏng vấn

- Siêng năng, chăm chỉ

- Nhanh nhẹn, nhạy bén, linh hoạt 

  • Độ tuổi: 23 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Yakjin Intertex là thành viên của Tập Đoàn thương mại Yakjin Trading. Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công Dệt, Nhuộm và May mặc hàng dệt kim cao cấp. Với lịch sử và quy mô lớn ở các nước Đông Nam Á: Hàn Quốc, Indonesia, Cambodia, Việt Nam, các sản phẩm của công ty ngày càng chiếm được vị thế quan trọng trên thị trường và là đối tác kinh doanh chính của các Tập đoàn lớn trên thế giới, đặc biệt là khu vực Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Các công ty tại Việt Nam như: Yakjin Intertex ở KCN Minh Hưng Hàn Quốc,huyện Chơn Thành,Tỉnh Bình Phước,Yakjin Việt Nam ở Phú Thọ, Vina Korea ở Vĩnh Phúc, Michigan Hải Dương Tỉnh Hải Dương,Yakjin Hồ Chí Minh,Yakjin Sài Gòn ở Bình Dương,Bình Phước

Do nhu cầu về nguồn nhân lực trẻ để đáp ứng nguồn nhân lực để mở rộng sản xuất và kinh doanh, hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí sau :

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.