Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên Hoteljob.vn

Nhân viên Tạp vụ

Alana Nha Trang Beach Hotel Khánh Hòa
Mô tả công việc: - Vệ sinh, tẩy rửa các thiết bị, dụng cụ phục vụ trong nhà hàng, bếp và sắp xếp đúng vị trí quy định.- Làm sạch, vệ sinh các nơi ở bếp và các khu vực liên quan.- Quản lý các dụng cụ, công cụ nhà hàng và bếp.- Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc đúng theo chuẩn quy định.- Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm.- Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất liên quan về nghiệp vụ.- Báo cáo kịp thời các sự việc bất được phát hiện trong khi làm việc cho cấp trên xử lý.( Thông tin chi tiết khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn). Quyền lợi được hưởng: - Lương thưởng thỏa thuận.- Được đóng BH theo quy định của Luật lao động Việt Nam.   - Có chế độ nghỉ, thưởng vào các ngày Lễ, Tết  - Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động. Yêu cầu công việc: -Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm. Yêu cầu hồ sơ: - CV/Sơ yếu lý lịch kèm ảnh- Bằng cấp và các giấy tờ liên quan( Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn ).
Hoteljob.vn - 3 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.