Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên tư vấn - Đất Xanh City

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Thành Phố Hồ Chí Minh

- Khai thác, và tìm kiếm khách hàng triển khai các sản phẩm của Công ty.

- Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng về các thông tin sản phẩm.

- Tìm hiểu và khai thác rõ thông tin khách hàng nhằm mục đích tư vấn đúng nhu cầu và nguyện vọng của từng đối tượng khách hàng.

- Xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

  • QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương cứng từ 5.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng.

- Cơ hội được đầu tư các dự án, sản phẩm của Công ty đang triển khai như:

+ Picity High Park (Quận 12)

+ Saigon Asiana (Quận 06)

+ Saigon Intela (Quận 07)...

- Thưởng không giới hạn: Thưởng cá nhân xuất sắc hàng tuần, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng TOP doanh thu ...

- Thưởng cuối năm trên 100 triệu.

- Thưởng tết theo hoạt động kinh doanh của Công ty.

-Thưởng Lễ/Tết và các ngày đặc biệt trong năm.

- Hỗ trợ chi phí Marketing và hướng dẫn Quảng cáo qua Face, Zalo, Google Add...

- Được hỗ trợ chi phí Marketing cực khủng theo từng dự án

- Được chăm lo sức khỏe định kỳ hàng năm

- Ngoài ra chế độ phúc lợi rất hấp dẫn: Du lịch teambuilding, các chương trình sự kiện, hoạt động văn hóa diễn ra hàng tháng...

- Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty.

- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành.

- Khám sức khỏe định kỳ, chăm lo tinh thần và thể chất cho CBNV

- Bán hàng nhằm gia tăng thị phần Công ty và hoàn thành chỉ tiêu doanh thu cá nhân.

- Nam/ Nữ, tuổi từ 20 – 35.

- Có mối quan hệ rộng rãi và khả năng tìm khách hàng tốt.

- Tốt nghiệp TCCN trở lên các chuyên nghành kinh tế, tài chính, chứng khoán và các chuyên ngành có liên quan khác.

- Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

- Đam mê kinh doanh và kiếm tiền, Kỹ năng đàm phán giao tiếp tốt.

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Kinh doanh, CSKH,Telesale.

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 20 - 30
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Cổ phần Đất Xanh Thành Phố thành lập nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng Công ty đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP.HCM cũng như khu vực phía Nam. Đất Xanh Thành Phố đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách kinh doanh hấp dẫn mang đến giá trị cho khách hàng bằng việc cung cấp giá trị và giá trị gia tăng như “An cư lâu dài - Đầu tư vững chãi”. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Ðất Xanh Thành Phố đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Đất Xanh City tự hào là "Top 5 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam" và năm 2017 Đất Xanh lọt vào Top 50 Doanh nghiệp Việt có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Đất Xanh City là công ty thành viên chủ lực của hệ thống Đất Xanh Group với đội ngũ nhân sự nồng cốt, nhiều quản lý giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị phần lớn trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh và Thị trường Nam Trung Bộ. Đất Xanh City đã triển khai thành công hàng loạt dự án như Dự án Sunview Town với 1.603 sản phẩm giao dịch trong 14 tháng, dự án Topaz Gargen với 412 sản phẩm giao dịch trong 3 tháng, Dự án Topaz City với 1.046 sản phẩm giao dịch trong 9 tháng, Dự án 4S Riverside với 672 sản phẩm giao dịch trong 5 tháng, hàng ngàn sản phẩm Đất Nền bán trong một thời gian ngắn, Prosper Plaza với gần 2.000 căn hộ tại Quận 12, dự án Saigon Gateway với quy mô 1.000 căn hộ tại Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội Quận 9, 500 sản phẩm dự án Saigon Intela với 500 căn hộ, gần 5.000 sản phẩm tại Khu Đông Sài Gòn, Khu Nam Sài Gòn, Khu Tây Sài Gòn với sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, Hơn 500 đất nền, nhà phố, biệt thự tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Đất Xanh City ở đó mọi hoạt động đều hướng đến con người, tôn trọng con người và lấy con người làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và hưng thịnh. 

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 3 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.