Tên việc làmĐịa điểm

Cần tuyển 2 nhân viên sales tour và bán vé máy bay

Tập đoàn khách sạn A25 Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Ngành nghề: Bán hàng, Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Nghiên cứu thị trường

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Tìm kiếm, tiếp cận khai thác những khách hàng tiềm năng mới. - Duy trì mối quan hệ với các khách hàng hiện có, - Sales các Tour du lịch và bán vé máy bay nội địa hoặc quốc tế. - Tư vấn dịch vụ vé máy và các tour cho khách hàng. - Lập kế hoạch làm việc theo tuần hoặc tháng và thực hiện theo kế hoạch đó. - Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng thông qua email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để giới thiệu về các dịch vụ Tour - Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc. - Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ. - Xử lý các tình huống phát sinh.

Yêu cầu công việc: *Yêu cầu - Giới tính: Nam, Nữ - Tuổi: Từ 25 trở lên - Làm việc: Toàn thời gian - Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn không nói giọng địa phương. - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục tốt. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tour dịch vụ, bán vé máy bay trực tiếp là một lợi thế. - Có chứng chỉ nghiệp vụ bán vé máy bay do hãng Hàng không cấp. - Thành thạo hệ thống đặt giữ vé nội địa và quốc tế của các hãng hàng không. - Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới - Thái độ tích cực & khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Tính cách hòa đồng, nhiệt tình và vui vẻ - Có kinh nghiệm bán vé máy bay, Sales Tour từ 2 năm trở lên. - Ưu tiên Tiếng Anh giao tiếp tốt

Mức lương tối thiểu* 7 triệu đồng

Mức lương tối đa 10 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: QUYỀN LỢI CHUNG: CƠ HỘI - Được làm việc trong môi trường, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo. - Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực - Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại. - Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh. QUYỀN LỢI - Lương cơ bản theo năng lực. - Mức lương theo quy chế tiền lương của Công ty, được hưởng theo năng lực, 6 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần. - Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 1% thâm niên. Số thâm niên không giới hạn - Hỗ trợ 30% tiền ăn - Có chỗ ở khi nhân viên có nhu cầu - Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn - Phụ cấp trách nhiệm - Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật. - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.

Địa điểm làm việc: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

Báo Lao Động - 6 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.