Tên việc làmĐịa điểm

Cần tuyển 2 nhân viên sales tour và bán vé máy bay

Tập đoàn khách sạn A25 Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Ngành nghề: Bán hàng, Hàng không/Du lịch/Khách sạn, Nghiên cứu thị trường

Cấp bậc: Nhân viên

Mô tả công việc: - Tìm kiếm, tiếp cận khai thác những khách hàng tiềm năng mới. - Duy trì mối quan hệ với các khách hàng hiện có, - Sales các Tour du lịch và bán vé máy bay nội địa hoặc quốc tế. - Tư vấn dịch vụ vé máy và các tour cho khách hàng. - Lập kế hoạch làm việc theo tuần hoặc tháng và thực hiện theo kế hoạch đó. - Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng thông qua email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để giới thiệu về các dịch vụ Tour - Các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc. - Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ. - Xử lý các tình huống phát sinh.

Yêu cầu công việc: *Yêu cầu - Giới tính: Nam, Nữ - Tuổi: Từ 25 trở lên - Làm việc: Toàn thời gian - Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn không nói giọng địa phương. - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục tốt. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tour dịch vụ, bán vé máy bay trực tiếp là một lợi thế. - Có chứng chỉ nghiệp vụ bán vé máy bay do hãng Hàng không cấp. - Thành thạo hệ thống đặt giữ vé nội địa và quốc tế của các hãng hàng không. - Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới - Thái độ tích cực & khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Tính cách hòa đồng, nhiệt tình và vui vẻ - Có kinh nghiệm bán vé máy bay, Sales Tour từ 2 năm trở lên. - Ưu tiên Tiếng Anh giao tiếp tốt

Mức lương tối thiểu* 7 triệu đồng

Mức lương tối đa 10 triệu đồng

Chế độ quyền lợi khác: QUYỀN LỢI CHUNG: CƠ HỘI - Được làm việc trong môi trường, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo. - Thu nhập hấp dẫn và tương xứng với năng lực - Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại. - Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi cạnh tranh. QUYỀN LỢI - Lương cơ bản theo năng lực. - Mức lương theo quy chế tiền lương của Công ty, được hưởng theo năng lực, 6 tháng xét duyệt tăng lương 1 lần. - Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 1% thâm niên. Số thâm niên không giới hạn - Hỗ trợ 30% tiền ăn - Có chỗ ở khi nhân viên có nhu cầu - Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn - Phụ cấp trách nhiệm - Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật. - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.

Địa điểm làm việc: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

Báo Lao Động - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ