Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên CareerBuilder VN

Nhân viên Sale kiêm Marketing (Mới)

Công Ty CP Vạn Hội Phát Fosup Hồ Chí Minh
Nhân viên Sale kiêm Marketing

Công Ty CP Vạn Hội Phát Fosup

Ngày cập nhật: 06/06/2018

Thông Tin Tuyển Dụng
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

  Cấp bậc:

 • Kinh nghiệm: 1 - 5 Năm

  Lương:

 • Ngành nghề: Tiếp thị / Marketing, Tư vấn, Giáo dục / Đào tạo

  Hết hạn nộp: 30/06/2018

Mô tả Công việc

- Nắm vững chương trình tư vấn và các chương trình ưu đãi để tư vấn cho khách hàng.
- Gọi điện thoại đến khách hàng tư vấn chương trình học.
- Hướng dẫn hỗ trợ phụ huynh hoàn tất các thủ tục nhập học.
- Chịu trách nhiệm với bộ phận tuyển sinh và quản lý cấp trên về chỉ tiêu tuyển sinh theo kế hoạch tuyển sinh chung của Phòng TVTS và của cá nhân.
- Nguồn data để tư vấn do Phòng tuyển sinh cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, không hạn chế nguồn data của cá nhân TVTS tự khai thác.
- Nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Tiếp xúc với các trường học (theo danh sách đã có sẵn) để giới thiệu các chương trình, phát tờ rơi…

- uản trị nội dung bài viết để đăng trên Website, mạng xã hội, diễn đàn,quảng cáo báo chí, các kênh thông tin truyền thông, bản tin nội bộ….phát triển các kế hoạch truyền thông, tuyên truyền tuyển sinh.
- Biên tập và trình bày các nội dung phục vụ cho các ấn phẩm, tài liệu phục vụ cho hoạt động Marketing, tổ chức sự kiện, truyền thông….
- Đưa ra ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai thực hiện quảng bá hình ảnh của trường trên các phương tiện thông tin.
- Lên ý tưởng tổ chức các sự kiện trong và ngoài trường…
- Thực hiện các chương trình Marketing nhằm tăng data và phát triển thương hiệu.
- Quản lý, giám sát các hình thức quảng cáo
- Thu nhập thông tin phản hồi từ khách hàng. Khai thác, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
- Hiểu biết về các công cụ Marketing online, có khả năng giao tiếp tốt.
- Tham gia tổ chức các sự kiện, hội thảo, các chiến dịch truyền thông, quảng cáo tới khách hàng nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Nhà trường thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng có con độ tuổi đi học.
- Phân tích và đánh giá hiệu quả của Web và fanpage.

Yêu Cầu Công Việc

- Không giới hạn bằng cấp.

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sale & Marketing

- Trung thực, tận tâm với công việc

Thông tin khác
 • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
 • Hình thức: Nhân viên chính thức
Giới thiệu về công ty

Công Ty CP Vạn Hội Phát Fosup

www.fosup.vnQui mô công ty: 50-99
Ϲông ty chúng tôi Họɑt động trong các lĩnh vực như sɑu: Giáo dục, Đầu tư xây dựng và kinh doɑnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp. Lập dự án...Chi tiết

Ϲông ty chúng tôi Họɑt động trong các lĩnh vực như sɑu: Giáo dục, Đầu tư xây dựng và kinh doɑnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp. Lập dự án đầu tư. Lập hồ sơ mờ thầu. Thiết kế quy hoạch xây dựng công trình.

Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Ƭhiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Ƭhiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp. Ƭhiết kế công trình kỹ thuật hạ tầng dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội, ngọɑi thất công trình.

Đo đạc bản đồ. Tư vấn đấu thầu. Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp

Thiết kế cơ - điện công trình. Thiết kế cấp - thoát nước. Thiết kế hệ thống mạng thông tin liên lạc. Thiết kế Ƥhòng cháy chữɑ cháy. Thẩm trɑ thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Thẩm trɑ thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp. Thẩm trɑ thiết kế cơ - điện công trình. Thẩm trɑ thiết kế cấp - thoát nước. Thẩm trɑ thiết kế hệ thống mạng thông tin liên lạc. Thẩm trɑ thiết kế Ƥhòng cháy chữɑ cháy.

Thu gọn
CareerBuilder VN - 9 tháng trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.