Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên quản trị hợp đồng - Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Eurowindow Bình Dương

- Thực hiện triển khai việc theo dõi hợp đồng

- Cập nhật thông tin về hợp đồng, báo giá, tiến độ sản xuất, tổng hợp định mức vật tư gửi thông tin cho phòng XNK để phòng XNK trả lời năng lực đáp ứng vật tư đáp ứng đối với hợp đồng, định kỳ 3 lần / tuần.

- Liên lạc với khách hàng điện thoại để xác nhận tiến độ thực hiện hợp đồng, dự kiến thời gian hoàn thiện ô chờ của khách hàng, trao đổi với khách hàng về thời gian vận chuyển lắp đặt.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, kĩ thuật, xây dựng....

- Sử dụng thành thạo word, excel và các phần mềm liên quan khác

- Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc...

- Kĩ năng giao tiếp, đàm phán, xử lý tình huống tốt

- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về QTHĐ, kinh nghiệm kiểm soát hồ sơ, hợp đồng,...

=> Chấp nhận các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty CP Eurowindow được thành lập ngày 29/08/2002, Eurowindow là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cửa hàng đầu tại Việt Nam. Eurowindow chuyên sản xuất các loại cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp, có lõi thép gia cường và hộp kính tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Các sản phẩm của Eurowindow có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại cửa làm từ vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm về tính cách âm, cách nhiệt, độ bền, khả năng chịu lực cao và không cong vênh, co ngót. Mặc dù mới xuất hiện khoảng 50 năm trở lại đây, sản phẩm này đã được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, không chỉ ở Châu Âu mà còn ở các nước Châu Á như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và hiện nay là Việt Nam. Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. “Eurowindow luôn chào đón các nhân tài . Nếu bạn tự tin và muốn khẳng định khả năng của bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.” Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào !

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.