Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên mua hàng - Nhà máy Tân Á Hà Nam

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành Hà Nam

- Nắm rõ thông tin về vật tư, hàng hóa: Căn cứ danh mục vật tư, hàng hóa, NV giao dịch cần nắm rõ các thông tin về vật tư, hàng hóa để thực hiện giao dịch với các NCC:

  • Thông tin kỹ thuật vật tư, hàng hóa. (Hình dáng, kích thước, trọng lượng, quy cách đóng gói, đặc tính,...).
  • Hãng sản xuất (Trong nước, nước ngoài).
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của vật tư, hàng hóa

- Thực hiện giao dịch hiệu quả đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, điều khoản thương mại, chính sách sau bán hàng tốt nhất.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ về giá, chất lượng vật tư và các điều khoản thương mại trong Hợp Đồng/ Đơn đặt hàng với Nhà cung cấp, Hồ sơ vật tư, hàng hóa đã giao dịch

- Báo cáo tiến độ thực hiện Hợp đồng/ đơn hàng, chất lượng hàng hóa/ dịch vụ, hàng trả về, tiến độ thanh toán.

- Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành thương mại, ngoại giao, kinh tế... Có kiến thức nền tảng về xuất nhập khẩu

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm trong các công ty sản xuất

Kỹ năng

- Kỹ năng tổ chức, quản lý và phối hợp công việc tốt.
- Kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày, phỏng vấn
- Tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, lập kế hoạch tốt, chủ động trong công việc.
- Sử dụng vi tính thành thạo: word, excel, powerpoint.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp, Bồn nhựa cao cấp thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng, Chậu rửa inox, Bồn tắm, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Với slogan “Phồn vinh cuộc sống Việt” Tập đoàn Tân Á Đại Thành miền Nam luôn mong muốn cùng xây dựng nền móng thành công cho mỗi cá nhân, để tạo nên những thành tựu cho cả một hệ thống, với chính sách luân chuyển nhân lực linh hoạt và hệ thống cơ sở trải rộng từ Nha Trang – Khánh Hòa về Cà Mau, chúng tôi mong muốn được chào đón những ứng viên có đam mê và hoài bão phát triển sự nghiệp lâu dài với những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.