Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Mua Hàng Biết Tiếng Anh, Tiếng Hoa - Làm Việc Quận 10

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thiên Long Hồ Chí Minh

Tìm kiếm, khai thác nguồn hàng/NCC để phát triển SP mới OEM.

- Phối hợp với các Khối/Phòng ban (Kinh doanh, TQM, R&D, Thiết kế, Pháp lý,…) trong việc lập hồ sơ và quản lý sản phẩm: Thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng, sở hữu trí tuệ, theo dõi tiêu thụ SPM…

- Phối hợp TP.CCU lập kế hoạch mua hàng SP OEM.

- Một số CV khác.

Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.Giới tính : Nam,

 Ưu tiên: Tiểng Anh và Tiếng Hoa lưu loát. Có Kinh nghiêm mua hàng 1 năm trở lên.

Tính cách: Trung thực, cẩn thận, siêng năng, tận tình, nhanh nhẹn và nhạy bén trong công việc.

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

- Thiên Long được thành lập vào năm 1981. Sau hơn 38 năm phát triển, Thiên Long nay đã trở thành một Tập đoàn gồm 6 Công ty không chỉ chuyên về bút viết mà đã định hướng trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng VPP. 
- Sứ mệnh: Thiên Long cam kết mang đến những sản phẩm, văn phòng phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.
- Giá trị cốt lõi: 

+ Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng. 

+ Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển. 

+ Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

+ Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động và giao dịch.

+ Xem con người là yếu tố then chốt, đồng sức đồng lòng xây dựng Cộng đồng Thiên Long phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội với tinh thần nhân ái, nhân văn.

Ứng viên được tuyển chọn sẽ có cơ hội làm việc tại Công ty với môi trường làm việc an toàn, thân thiện, sáng tạo, được hưởng mức lương cạnh tranh, có cơ hội thăng tiến và được hưởng chính sách đào tạo tốt nhất của Tập đoàn Thiên Long.

- Ngành ngề kinh doanh chính: Sản xuất và kinh doanh ngành Văn phòng phẩm.

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.