Tên việc làmĐịa điểm

Nhân viên Marketing Online

Hồ Chí Minh

Toàn thời gian

Công ty TNHH TM DV ICT Sài Gòn khởi nguồn là một công ty được thành lập bởi nhóm các kỹ sư trẻ, thông thạo trong ngành công nghệ thông tin. Qua nhiều năm phát triển, ICT Sài Gòn dần lớn mạnh và tự hào trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị IT , cho thuê laptop, thiết bị văn phòng, bảo trì, sửa chữa phần mềm và các thiết bị điện tử, thi công và lắp đặt camera.

Dưới sự dẫn dắt của những nhà sáng lập đầy tâm huyết, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ICT Sài Gòn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp. Sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng chính là tuyên ngôn và cũng là kim chỉ nam trong moi động của ICT Sài Gòn.

LĨNH VỰC KINH DOANH

ICT Sài Gòn luôn đa dạng các sản phẩm và các gói dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Cung ứng thiết bị, linh kiện điện tử, cho thuê nhiều dòng máy laptop, máy tính để bàn, phụ kiện kỹ thuật số, camera, ... của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Dell, Kingmax, ...

- Cho thuê các thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy fax, máy scan, máy chấm công, máy quét mã vạch, ...

- Chuyên thi công và lắp đặt hệ thống camera cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu các máy móc hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống.

- ICT Sài Gòn còn là địa chỉ uy tín, tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử, máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi. ICT Sài Gòn cung cấp cho khách hàng dich vụ bảo hành và bảo trì tận nơi với chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

TopCV - 2 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.