Tên việc làmĐịa điểm

Nhân Viên Lễ Tân

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh Hồ Chí Minh

- Trực tổng đài điện thoại: tiếp nhận thông tin, thắc mắc của khách hàng hoặc đối tác và chuyển cuộc gọi cho các đơn vị có liên quan.

- Hướng dẫn khách hàng các lối lên xuống VP Công ty.

- Gửi fax, tiếp nhận fax đến và liên hệ chuyển cho các đơn vị, phòng ban có liên quan.

- Tiếp nhận công văn, thư đến và liên hệ chuyển cho đơn vị liên quan. Cập nhật, theo dõi và làm thanh toàn chi phí chuyển phát nhanh hàng tháng.

- Quản lý việc sử dụng và sắp xếp phòng họp.

- Gọi taxi khi có yêu cầu.

- Trực ngoài giờ khi ban Tổng Giám đốc còn làm việc tại văn phòng.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

- Giới tính: Nữ.

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành: Quản trị kinh doanh, kinh tế…

- Ngoại hình: sáng, dễ nhìn, thân thiện, tươi tắn (cao từ 1m65)

- Trung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Có kĩ năng vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint…).

- Có kĩ năng Giao tiếp tốt, xử lý tính huống.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt, có khả năng giao tiếp với đối tác nước ngoài.

QUYỀN LỢI

- Hỗ trợ cơm trưa.

- Ký hợp đồng làm việc lâu dài với Công ty.

- Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo Luật lao động.

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 21 - 27
  • Giới tính: Nữ
  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Công ty Đại Quang Minh được thành lập ngày 22/3/2011 với vốn điều lệ là 4200 tỷ đồng, trong đó Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) nắm giữ  90% cổ phần.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Đại Quang Minh đã xác định triết lý kinh doanh “Mang lại giá trị cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời đóng góp cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế”.

Hoạt động chính của công ty Đại Quang Minh hiện nay tập trung trên 5 lĩnh vực chính: Đầu tư phát triển bất động sản nhà ở, Đầu tư kinh doanh thương mại và dịch vụ, Đầu tư và phát triển khu công nghiệp, Đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, Kinh doanh du lịch và dịch vụ lưu trú.

Hiện nay, công ty Đại Quang Minh đang đầu tư hạ tầng kỹ thuật giao thông chính yếu tại Đô thị mới Thủ Thiêm.  Đây là các công trình mang ý nghĩa quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thủ Thiêm nói riêng và thành phố nói chung. Các dự án trọng điểm bao gồm:

ü  Dự án 4 tuyến đường chính.

Đây là dự án hạ tầng kỹ thuật giao thông quan trọng bậc nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nối liền các khu chức năng của Đô thị mới Thủ Thiêm. Toàn dự án dài 11.9km, trong đó có 8 cây cầu và 2 cầu cạn.

ü  Dự án Quảng trường Trung tâm và Công viên Bờ sông

Diện tích 44.04ha, trong đó Quảng trường Trung tâm rộng 20.17ha được quy hoạch là  không gian công cộng lớn nhất Việt Nam.

ü  Dự án cầu Thủ Thiêm 2

Tổng chiều dài 1.465m, thiết kế dây văng với trụ tháp chính cao 113m. Cầu nối kết nối trực tiếp 4 tuyến đường chính trong Thủ Thiêm với trung tâm thành phố, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trục chính của Thành phố.

ü  Dự án Vùng châu thổ phía Nam (Lâm viên sinh thái).

Đây là một vùng sinh thái ngập nước đặc trưng giữa lòng đô thị, rộng 150.25ha, bao gồm: Lâm viên sinh thái, Khu nghỉ dưỡng sinh thái 6 sao, Công viên giải trí, Viện nghiên cứu.

Trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Đại Quang Minh đã đầu tư xây dựng và phát triển đô thị tại TP. HCM, Quảng Nam, Bến Tre, Đà Lạt.

Tại TP. HCM, Đại Quang Minh đầu tư xây dựng và phát triển Khu đô thị Sala theo định hướng là Khu đô thị sinh thái với đầy đủ các chức năng thương mại, dịch vụ, du lịch cao cấp bậc nhất TP. HCM. Dự án có quy mô 257ha, bao gồm khu Lâm viên sinh thái rộng 150ha và 106ha đất xây dựng với trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố thương mại cùng đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, văn hóa... 

Thu gọn
Tuổi Trẻ Online - khoảng 1 tháng trước
Xem thêm hoặc nộp hồ sơ

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.