Tên việc làmĐịa điểm
Việc làm này không còn tồn tại trên TopCV

Nhân viên kinh doanh khu vực

Hà Nội

Toàn thời gian

Được thành lập ngày 20 tháng 04 năm 2009 tại Hà Nội, Việt Nam, dựa trên ý tưởng cung cấp cho thị trường Việt Nam sản phẩm máy hút sữa và dịch vụ bảo hiểm hiện đại và cao cấp, Công ty CP Dịch Vụ VietLife đang ngày một chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng.


Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Vietlife với phương châm kinh doanh “Nhiệt tình và Chu đáo” luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm ưu tiên số 1 nhằm đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.Bên cạnh sản phẩm máy hút sữa, Vietlife còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ chất lượng hàng đầu cho các khách hàng Việt.


Trong giai đoạn chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về bảo vệ sức khỏe, tài chính của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ của Vietlife mang đến sự đảm bảo tuyệt đối trước những mối lo về tổn hại hay những mất mát không may mắn.


VietLife có mối liên kết với các nhà cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu như Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm Prevoir…. để cung cấp tới khách hàng các sản phẩm bảo hiểm cho con người và bảo hiểm tài sản, đồng thời cung cấp dịch vụ thu xếp bồi thường chuyên nghiêp.

Trụ sở công ty: Tầng 5 - 329 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - hà Nội

Website: https://vietlife.com.vn
TopCV - 21 ngày trước

Hãy cẩn thận - Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng của bạn khi xin việc. Đừng chuyển tiền để xin việc hay làm các khảo sát trực tuyến đáng ngờ. Nếu bạn thấy khả nghi, xin vui lòng thông báo việc này với chúng tôi.